Chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng thì chành xe Vạn Phương là một sự lựa chọn không tồi. Với những ưu điểm như: vận chuyển hàng đúng hẹn, cam kết an toàn và hỗ trợ khách hàng trong việc bốc dỡ hàng hóa,… Chành xe Vạn Phương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Những dịch vụ mà chành xe Vạn Phương đang cung cấp

Với dịch vụ vận chuyển, chành xe Vạn Phương đang cung cấp những dịch vụ như chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh 24h, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển đường dài Bắc Nam,… Ngoài ra Vạn Phương còn cho thuê xe tải với nhiều tải trọng đáp ứng những nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng.

Chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị

Khi bạn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển của Vạn Phương, nhân viên sẽ lấy thông tin của khách hàng như: hàng gì, ở đâu, cân nặng bao nhiêu,… Từ đó tư vấn cho khách hàng loại hình vận chuyển tối ưu nhất. Thậm chí nếu bạn có nhu cầu, Vạn Phương sẽ cho nhân viên trực tiếp đến để khảo sát tình hình.

Tại sao nên chọn dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị của Vạn Phương?

Có nhiều lý do khiến Vạn Phương là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà bạn không nên bỏ qua:

Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Với độ ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải, sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc. Ngoài ra, nhân viên còn hỗ trợ tư vấn bạn trong việc lựa chọn loại hình vận chuyển, chọn trọng tải, giảm cước,… Nhân viên sẵn sàng đáp ứng bạn 24/7 kể cả ngày lễ, tết,…

Hỗ trợ quá trình vận chuyển

Tất cả nhân viên của Vạn Phương luôn làm việc với sự nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên sẵn sàng giúp đỡ bạn bốc, dỡ hàng ở đầu đi lẫn đầu đến, hỗ trợ khách hàng tối đa. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển cẩn thận và an toàn.

Giá cước vận chuyển linh động

Dịch vụ vận tải Vạn Phương tự tin là gói cước rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Linh động trong cách tính cước và báo giá như: báo giá theo kilomet, theo địa điểm khu vực, hợp đồng vận chuyển hàng tháng, hợp đồng vận chuyển theo năm,… với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm.

Điều phối xe nhanh chóng

Đội ngũ xe đông đảo với hơn 30 đầu xe ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều tải trọng khác nhau. Điều này giúp Vạn Phương luôn đến nhận hàng đúng giờ, vận chuyển nhanh tối đa và giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong vận chuyển.

Giao nhận và bảo hiểm hàng hóa bằng hóa đơn

Mọi quá trình giao nhận hàng hóa đều có hóa đơn ghi lại thông tin kiện hàng để khách hàng có thể theo dõi kiểm tra. Hơn nữa, chúng tôi tự tin là dịch vụ có mức bảo hiểm hàng hóa tốt nhất hiện nay. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Vạn Phương. Trên đây là dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị uy tín của Vạn Phương. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 0909.477.346 – 0903.829.234

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0903 829 234

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.