DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI Vạn Phương

Vận tải bắc nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài hai chiều bắc nam giá rẻ, uy tín

Cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải có lại với nhiều chủng loại, trọng tải, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển

Chuyển nhà - văn phòng trọn gói Vạn Phương

Chuyển nhà – văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn

Vận chuyển nội thành

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 24h

QUY TRÌNH CỦA CÔNG TY VẬN TẢI Vạn Phương

Tìm hiểu đúng nhu cầu và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất

Nếu bạn đang cần tìm một công ty vận tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa… Công ty vận tải Vạn Phương sẽ lấy thông tin nhu cầu thuê xe tải của khách hàng như: hàng gì ?số lượng ?cân nặng ( bao nhiêu khối ) ?địa điểm vận chuyển ?… Vạn Phương sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tối ưu nhất đúng trọng tảiđúng loại xe,… và có hỗ trợ số lượng nhân viên bốc rỡ hàng hóa phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng công ty xe tải Vạn Phương sẽ cho người đến để khảo sát và cung cấp cho khách hàng loại xe tải chính xác.

Căn cứ nhu cầu Vạn Phương báo giá vận chuyển không phát sinh thêm phí

Công ty vận tải Vạn Phương cung cấp dịch vụ xe tải với mức giá rẻ, Vạn Phương cam kết cạnh tranh trên thị trường cả về “giá” & “chất lượng” tốt nhất. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất. Công ty xe tải Vạn Phương với quy trình báo giá theo mức độ khảo sát kỹ lưỡng từ khối lượng, địa điểm… Vì vậy, khách hàng yên tâm vào mức giá chúng tôi cung cấp. Đặc biệt, khi chọn công ty vận tải hàng hóa Vạn Phương, bạn chỉ phải trả giá cước thuê xe duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Khách hàng sẽ được miễn phí cước vé cầu đường…

Điều động xe phù hợp với khối lượng hàng hóa

Công ty vận tải Vạn Phương có đa dạng các tải trọng từ 5 tạ đến 18 tấn, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Xe tải an toàn 100% có cả “thùng bạt” và “thùng kín“, che chắn cẩn thận, thùng với kích thước rộng rãi, phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa…

Tiếp nhận hàng hóa chuyên nghiệp, có biên bản giao nhận

Công ty xe tải chở hàng của Lê Long được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và khoa học: Nhận thông tin tư vấn / Chọn xe tải phù hợp / Điều xe tới điểm bốc hàng / Đóng gói, sắp xếp hàng hóa lên xe / Ký biên lai nhận hàng Vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn / Trả hàng và ký xác nhận. Công ty vận tải Vạn Phương xây dựng quy trình này có sự đóng góp của nhiều khách hàng và kinh nghiệm nhiều năm làm vận tải. Hàng hóa của khách hàng được bảo hiểm 100% và được đền bù khi xảy ra mất mát hay hỏng hóc, kèm theo thông tin xác nhận trên biên lai. Vạn Phương sẽ cố gắng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình tư vấn khách hàng suốt quá trình giao nhận

Quan niệm của công ty vận tải Vạn Phương rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên làm nên thương hiệu vận tải ATZ. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp,  thận thiện, cởi mở với khách hàng. Nhân viên tư vấn ATZ, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp vận tải. Toàn bộ hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy trình và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Bảo hiểm hàng hóa, bồi hoàn 100% giá trị thiệt hại hàng hóa

Khi khách hàng lựa chọn công ty vận tải Vạn Phương cho thuê và chở hàng, bạn hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ hàng hóa của các bạn được vận chuyển một cách tốt nhất. Quá trình vận chuyển hàng hóa, Vạn Phương và khách hàng nên ký kết hợp đồng vận vận tải với những điều khoản rõ ràng và đúng pháp luật, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản cho bạn. Nếu hàng hóa của khách hàng bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận tải Vạn Phương chở, chúng tôi có chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Nếu bạn cần công ty vận tải uy tín tại TP. HCM và Hà Nội, hãy gọi liên hệ với Vạn Phương để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

LÝ DO CHỌN CÔNG TY VẬN TẢI Vạn Phương

Tư vấn rõ ràng & Cụ thể

Tư vấn viên với 10 năm kinh nghiệm trong quá trình vận tải, sẽ giúp khách hàng trả lời và hỗ trợ tư vấn với quá trình phân tích hàng hóa, lựa chọn trọng tải, giảm cước vận chuyển tối đa nhất cho khách hàng. Tư vấn viên hỗ trợ khách hàng 24/7 cả kể ngày lễ tết…

Giá cước vận chuyển linh động

Dịch vụ vận tải Vạn Phương tự tin là giá cước rẻ nhất trong thời điểm hiện nay. Linh động với cách tính cước như: Báo giá theo KM, Báo giá theo địa điểm khu vực, hợp đồng vận chuyển hàng tháng, hợp đồng doanh nghiệp dài hạn…

Điều phối xe nhanh chóng

Đội ngũ xe đông đảo với 30 đầu xe trong khu vực TP. HCM, Hà Nội, trọng tải từ 500kg, 800kg, 1.25 tấn, 1.9 Tấn, 2.4 Tấn, 3 Tấn, 4 Tấn, 5 Tấn, 8 Tấn, 18 Tấn … Đó là những điều kiện tốt nhất để Vận tải Lê Long hỗ trợ khách hàng lấy hàng nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu vận chuyển đa dạng.

Hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng

Vận tải Vạn Phương luôn nhắc nhở nhân viên đề cao tính nhiệt tình, vui cười niềm nở trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình bốc xếp hàng hóa ở đầu nhận và đầu trả hàng cẩn thận nhất, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng.

Biên bản giao nhận & Bảo hiểm hàng hóa

Quá trình giao nhận hàng hóa sẽ có biên lai ghi thông tin kiện hàng và được ký kết trong quá trình vận tải ở đầu nhận và đầu trả. Dịch vụ vận tải Vạn Phương với mức bảo hiểm hàng hóa tốt nhất hiện nay, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với chúng tôi…

Hợp đồng dịch vụ & Hóa đơn VAT

Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển cho doanh nghiệp hoặc tổ chức…, chúng tôi khuyên nên ký hợp đồng dịch vụ dài hạn và sẽ được cấp hóa đơn VAT10% với mức chiết khấu cao cho doanh nghiệp.