Vận tải Vạn Phương: ” Đảm bảo an toàn hàng hóa trên mọi nẻo đường”

“Chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn đến với Vận tải Vạn Phương. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và cộng đồng dịch vụ vận tải hoàn hảo với chi phí thấp. Bạn sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng tôi mang đến, và chúng ta cùng nhau hợp tác làm giàu. Khi bạn đã tìm đến chúng tôi là bạn đã tìm đúng địa chỉ bạn cần, và hãy dừng lại ở đây. Chúng tôi chào đón bạn.”

Con người

Tập thể công ty là một khối đoàn kết, thống nhất với những con người tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.

Cơ sở vật chất

Cùng với con người, cơ sở vật chất là điều kiện quyết định gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi.

Văn phòng

Hiện đại, tiện ích tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc, sáng tạo, phát triển cá nhân. Đồng thời, là nơi thuận tiện nhất cho đối tác và khách hàng đến hợp tác, thăm quan, gửi hàng.

Đội xe

Đội xe tải lớn, đa dạng về chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tất cả xe tải đều đảm bảo an toàn kỹ thuật, thường xuyên đăng kiểm theo quy định. Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật sắp xếp hàng hóa tốt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Kho bãi

Kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ. Tất cả hàng hóa đến gửi đều được lưu kho miễn phí.

Liên hệ

Bãi xe miền Nam : 1234 Quốc lộ 1A, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 0903 829 234

Email:[email protected]

Bãi xe tại Hà Nội : 486 Tổng kho 6_ Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ CN: 8h00 – 17h30