Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TP HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TP HCM mang đến lợi ích cho khách hàng trong những phố cấm. Với những dòng xe nhỏ được cấp phép 24h, sẽ giúp hàng hóa được giao nhận đúng thời gian.

Cấm xe tải vào nội thành Sài Gòn theo khung giờ

Từ ngày 1/8/2018, quyết định của UBND TP.HCM về thời gian hoạt động và việc cấp phép ôtô chở hàng, xe tải lưu thông trong khu vực nội thành TP.HCM, bắt đầu có hiệu lực thi hành.
Theo quy định, xe tải nhẹ (dưới 2.500 kg) không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6h-9h và 16h-20h hàng ngày. Xe tải nặng không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6h đến 22h hàng ngày, trừ một số tuyến đường hành lang cho phép lưu thông. 

Khu vực hạn chế trong các tuyến đường hành lang dành cho xe tải ven nội thành: hướng bắc và hướng tây có quốc lộ 1, đoạn từ xa lộ Hà Nội đến đường Nguyễn Văn Linh; hướng đông xa lộ Hà Nội, đoạn từ quốc lộ 1 đến nút giao thông Cát Lái, đường Mai Chí Thọ – đoạn từ đường Đồng Văn Cống đến đường Võ Chí Công.

Hướng nam có đường Võ Chí Công (từ đường Đồng Văn Cống đến cầu Phú Mỹ, cầu Phú Mỹ đến đường trên cao, từ cầu Phú Mỹ đến nút giao Khu A Nam Sài Gòn), đường Nguyễn Văn Linh (đoạn từ nút giao Khu A Nam Sài Gòn đến quốc lộ 1).

bản đồ khu vực nội đô sài gòn
Bản đồ khu vực nội đô và các đường hành lang. Ảnh: Sở GTVT TP.HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TP HCM

Căn cứ vào Quyết định của UBND thành phố, công ty chúng tôi xin cấp phép cho các dòng xe tải nhỏ 1,5 – 2 tấn cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Đồng thời, sau 22h, chúng tôi có thể sử dụng xe tải lớn, giao nhận trong điều kiện cho phép.

Công ty chúng tôi sở hữu đội xe đảm bảo an toàn kỹ thuật. Bên cạnh đó là những lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc.

Việc giao nhận hàng hóa sẽ được ràng buộc bởi Biên bản giao nhận hoặc Hợp đồng vận chuyển, có dấu mộc của công ty. Điều này đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thời gian giao nhận đúng như cam kết.

Nếu bạn đang cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TP HCM thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Và bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Quy trình vận chuyển nội thành Sài Gòn

Khi có khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ báo giá căn cứ vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng cung cấp.

Sau khi thống nhất về giá cả và địa điểm giao nhận, 2 bên sẽ ký hợp đồng hoặc biên bản giao nhận khi lái xe đến bốc hàng.

Chúng tôi nhận hàng và giao đến nơi yêu cầu.

Khách hàng thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Lợi ích khi chọn chúng tôi

Bất kỳ một khách hàng nào đều được chúng tôi tôn trọng như nhau. Quý vị sẽ luôn được chúng tôi tư vấn miễn phí dù không gửi hàng ở công ty.

Giá cước của chúng tôi rất linh động, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi điều phối xe nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, nhắc nhở lái xe hoàn thành tốt công việc, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Có biên bản giao nhận hoặc hợp đồng và bảo hiểm hàng hóa.

Chúng tôi xuất đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng.

Chào đón bạn đến với Vận tải Vạn Phương!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển