Cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đi tỉnh và nội thành

Công ty Vạn Phương cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và đi tỉnh. Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tin cậy, đủ năng lực, hợp tác hai bên cùng có lợi.

Cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa
Vạn Phương là địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần tìm đôi tác vận chuyển hàng hóa. Chất lượng dịch vụ và trách nhiệm đã tạo nên thương hiệu.

Tình hình của chúng tôi

Vận Tải Vạn Phương tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG,
được Sở kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh số: 0315606161. Trụ sở văn phòng, kho bãi tại: Số 153/13, QL 1A, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Ở Hà Nội: bãi xe Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi chủ yếu trên website: https://vantaivanphuong.vn. Website chính của công ty chúng tôi đã được đăng ký với Bộ công thương về website thương mại điện tử. Bạn có thể xem lên website online.gov.vn của Bộ tìm kiếm:
http://online.gov.vn/WebsiteViewSearch.aspx?text=vantaivanphuong.vn . Hoặc xem trực tiếp qua link: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=53334

Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển thêm các kênh truyền thông khác, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Các kênh của chúng tôi:

Khách hàng biết đến chúng tôi bằng dịch vụ vận chuyển chất lượng. Họ hài lòng và gắn bó với chúng tôi. Nhu cầu vận chuyển của họ, những khách hàng của họ giới thiệu ngày càng lớn.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, xây dựng văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm cao trong công việc.

Sự ủng hộ của khách hàng giúp chúng tôi ngày một phát triển hơn. Do đó, chúng tôi cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa đủ năng lực, uy tín. Chúng ta sẽ hợp tác với nhau trên tinh thần hai bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Vạn Phương cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa đủ năng lực

Tại sao lại phải đủ năng lực? Bởi đối tác chính là những người bạn đồng hành cùng chúng tôi, cùng xây dựng, cùng phát triển, hai bên cùng hưởng lợi, không gây ảnh hưởng xấu cho nhau.

Bạn là nhà sản xuất cần tìm công ty vận chuyển uy tín?

Bạn là doanh nghiệp vận tải, hàng bạn nhận nhiều ngoài khả năng vận chuyển?

Bạn là nhà môi giới có nhiều nguồn hàng?

Bạn là chủ xe tải chuyên chạy đường dài?

Bạn đang chạy vận chuyển nội thành Sài Gòn, Hà Nội hay các tỉnh thành khác?

Tất cả đều có có thể hợp tác với chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng bàn bạc, mang lại lợi ích và cùng nhau phát triển. Bạn sẽ giàu hơn và chúng tôi cũng giàu hơn.

Bạn cũng đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa tin cậy, hãy liên hệ chúng tôi ngay. Chúng ta cùng kiếm thật nhiều tiền💲!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.