Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hàng đầu Việt Nam

Kinh tế ngày càng phát triển, nhất là hình thức kinh doanh qua mạng dần trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của các đơn vị kinh doanh cũng đẩy mạnh. Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Vạn Phương, thấu cảm được điều này, nên đã phát triển một dịch vụ giao hàng toàn quốc, với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng nhân rộng theo thời đại 4.0

Vận tải Vạn Phương là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hàng đầu Việt Nam

Với phương châm chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng là quan trọng tuyệt đối, Vận Tải Vạn Phương luôn xây dựng lộ trình đường đi chuyên nghiệp nhất. Mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi đều thuận lợi đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn biết được cứ một khách hàng sẽ là một yêu cầu, cũng như tính cách khác nhau. Nên chúng tôi thiết lập một kế hoạch nhận và giao hàng để các bạn lựa chọn tùy thích:

  • Hình thức nhận hàng hóa tận nơi – Vận chuyển kiện hàng đến tận nơi.
  • Nhận hàng trực tiếp tại bãi xe – Giao hàng tận nơi hoặc chuyển hàng theo yêu cầu của quý khách.
  • Giao và nhận hàng hóa tại bãi xe.
Nhiều loại hình giao nhận hàng hóa
Tiếp nhận đủ loại hàng hóa với tải trọng lớn nhỏ khác nhau

Chưa dừng lại ở đó, Vận tải Vạn Phương còn là đơn vị lớn mạnh trong công cuộc mở rộng đa dạng các loại hàng hóa để vận chuyển đi Bắc Nam. Tại bãi xe của chúng tôi mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm đơn hàng chạy dọc Bắc Nam, với tải trọng hàng hóa vô cùng phong phú.

Đặc biệt nhất, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển cho đơn hàng có khối lượng và số lượng nhỏ, đến những kiện hàng hoá lớn, cồng kềnh. Chẳng hạn như các sản phẩm cơ khí, ô tô, sản phẩm nội thất hoặc vật liệu công trình, bao bì, khăn giấy, hàng mỹ phẩm, tiêu dùng, đồ hóa chất….

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Cty Vạn Phương
Nhiều loại hình giao nhận hàng hóa

Không những thế, các loại hàng hóa ghép, dễ đổ vỡ cũng được chúng tôi bao thầu một cách chắc chắn nhất. Đảm bảo dù phải di chuyển quãng đường dài từ Bắc vào Nam hay ngược lại, thì hãng vẫn đạt chất lượng, không bao giờ bị trầy xước, làm giảm giá trị hàng hóa của quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Lời cam kết chân thành nhất của Vận Tải Vạn Phương chính là khi bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Nam của chúng tôi, không bao giờ bị mất hàng. Bởi chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên giàu đức, có tâm với nghề.

Điểm lợi khi khách hàng dùng phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Vạn Phương

Điểm lợi đầu tiên, ta có thể kể đến chính là phương thức vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam rất linh hoạt. Nếu muốn đơn hàng của bạn đi nhanh, đến tay người cần dùng thì vận chuyển bằng hàng không sẽ được Vận Tải Vạn Phương sử dụng. Còn không thì chuyến đi hàng bình thường bằng đường bộ vẫn cho chất lượng hiệu quả nhất, bạn cũng có thể thử hình thức chuyển hàng bằng thủy nhanh chóng.

Thứ hai, chúng tôi cam kết đơn giá vận chuyển hàng Bắc Nam của chúng tôi thấp nhất trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Đặc biệt, đơn giá mà Vận Tải Vạn Phương áp dụng luôn bình ổn thị trường, không có chuyện ép gia hay hét giá vào lúc cao điểm.

Một đội xe có tới hàng trăm chiếc luôn tức trực để vận chuyển hàng cho khách, bất cứ thời gian nào trong ngày theo lịch tuyến. Có nghĩa hàng hóa của quý khách chỉ mất từ 2 – 3 ngày di chuyển, nhất là hàng không bị tồn động tại kho hay trễ nải thời gian giao hàng.

Cuối cùng, một đội ngũ chăm sóc khách hàng đa năng hoạt động xuyên suốt 24/7. Đảm bảo mọi thắc mắc, nhu cầu, hay các khiếu nại liên quan đến hàng hóa và dịch vụ của quý khách đều có người tiếp nhận và giải đáp cho các bạn chuyên nghiệp nhất.

Vừa qua là thông tin về dịch vụ  vận chuyển Bắc Nam của công ty Vận Tải Vạn Phương. Quý khách hàng có cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ điện thoại: 0903 829 234 hoặc truy cập Website: vantaivanphuong.vn để được tư vấn cụ thể.

Một số câu hỏi về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vạn Phương

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mất bao lâu?

Với hơn 20 đầu xe chạy liên tục từ Nam ra Bắc và ngược lại, đảm bảo hàng hóa của khách hàng lưu kho trong thời gian ngắn nhất. Thường thì thì hàng lẻ sẽ được vận chuyển đến điểm giao nhận khoảng 3 – 4 ngày.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là bao nhiêu?

Hiện nay chúng tôi có chương trình chiết khấu đến 10% phí vận chuyển và giảm thêm cho khách chuyển hàng hai chiều nên bạn yên tâm về cước phí chuyển hàng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bắc nam được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam gồm những loại hàng nào?

Với hơn 30 đầu xe đủ các loại tải trọng bao gồm cả Container, vận tải Vạn Phương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép. Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, bốc xếp hàng.

Vận tải Vạn Phương có nhận vận chuyển hàng hóa tận nơi không?

Có, chúng tôi có giao hàng hóa tận nơi, miễn phí bốc xếp. Với điều kiện đường xá đáp ứng tốt được cho sự di chuyển của phương tiện chuyên chở tương ứng.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *