Vạn Phương – đơn vị vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín, chất lượng

Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu mua bán sản phẩm hàng hóa online ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng nhỏ lẻ chính vì vậy tạo điều kiện cho hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phát triển mạnh. Cùng Vạn Phương tìm hiểu rõ hơn về loại hình vận chuyển này thông qua bài viết dưới đây.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín, chất lượng

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Nhìn nhận chung nền kinh tế Việt Nam hiện nay đa số là thành phần kinh doanh vừa và nhỏ. Do vậy nhu cầu vận chuyển không lớn vì vậy sử dụng vận chuyển gửi hàng nguyên container rất tốn kém. Chính vì thế, sử dụng hình thức vận chuyển hàng lẻ cho nhu cầu vận chuyển vài chục kg, mấy tạ hay tấn hàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Lợi ích đầu tiên mà tất cả các doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh sẽ nhận được chính là tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng lẻ đi khắp các tỉnh thành giá rẻ. Với hình thức vận chuyển này, hàng lẻ của khách hàng sẽ được ghép với nhiều đơn vị vận chuyển khác để có thể sử dụng đủ một kiện container.

Do vậy, chi phí cho tuyển đường Bắc Nam sẽ được chia theo số lượng vận chuyển cho tất cả các đơn vị ghép chung, vì vậy mà chi phí được xem là rẻ nhất trong các loại hình vận chuyển. Hình thức này phù hợp với nguồn tài chính của các doanh nghiệp nhỏ, vừa.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng lẻ của quý khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo uy tín của khách hàng với các đơn vị khác. Đồng thời, không làm gián đoạn thời gian hoạt động, không cần chờ đợi gom hàng đủ container mới vận chuyển.

Tối ưu hóa chi phí lưu trữ hàng hóa

Lợi ích cuối cùng quý khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất chính là “giải quyết” tình trạng kho hàng ùn ứ, không xuất hàng đi được vì phải dồn để đủ trọng lượng quy định của vận chuyển nguyên khối container. Đặc biệt với các doanh nghiệp, công ty phải đi thuê kho hàng thì sử dụng vận chuyển hàng lẻ sẽ tối ưu hóa chi phí lưu trữ tại kho, tiết kiệm diện tích kho.

Quy trình, hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Là một hình thức vận chuyển khá phổ biến hiện nay song có rất nhiều khách hàng chưa hiểu được quy trình cũng như là hàng lẻ sẽ được vận chuyển bằng hình thức nào? Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ vận chuyển này, Vạn Phương chia sẻ đến quý khách hàng cách ghép hàng lẻ vận chuyển Bắc Nam.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Vận chuyển ghép hàng theo khối lượng, trọng lượng

Hiện nay, doanh nghiệp vận vải Vạn Phương nói chung và các doanh nghiệp vận tải khác trên cả nước nói chung sử dụng 2 hình thức ghép hàng lẻ vận chuyển chủ yếu như sau:

Ghép hàng lẻ theo khối lượng vận chuyển

Với hình thức vận chuyển hàng lẻ theo khối lượng Bắc Nam thì chi phí vận chuyển sẽ được tính theo khối lượng hàng trước khi được xếp lên thùng container và được phân loại cụ thể. Khách hàng yên tâm sản phẩm nhà mình sẽ được sắp xếp cùng chủng loại, không lo hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm khác.

Ghép hàng lẻ theo trọng lượng vận chuyển

Hình thức vận chuyển hàng lẻ thứ hai chính là ghép theo trọng lượng. Đây được sử dụng cho hàng lẻ có trọng lượng nặng và cước phí sẽ tính theo trọng lượng được quy định rõ ràng của đơn vị vận chuyển. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận đảm bảo quá trình di chuyển Bắc Nam không bị hư hỏng, an toàn, nguyên vẹn nhất.

Tại sao nên chọn Vạn Phương làm đơn vị vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Công ty vận tải Vạn Phương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín, nhanh chóng, an toàn

Lựa chọn đơn vị vận tải Vạn Phương, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ:

–         Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, lấy hàng , giao hàng đến điểm nhận nhanh nhất.

–         Giá cước vận chuyển thấp nhất mang lại lợi ích cho khách hàng

–         Đội ngũ nhân viên chăm sóc, giải quyết thắc mắc, khó khăn của khách hàng 24/7

–         Quy trình vận chuyển rõ ràng

–         Hỗ trợ đóng gói, di chuyển hàng hóa,…

Tóm lại, Công ty Vận tải Vạn Phương chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ theo chiều Bắc Nam. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về dịch vụ, hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ:

Công ty Vận Tải Vạn Phương

–         Địa chỉ:

+ TP HCM: 98/4Z, Ấp Mỹ Hòa 3, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

+ Hà Nội: Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

–         Điện thoại: 0903 829 234

–         Email: [email protected]

–         Website: vantaivanphuong.vn

Một số câu hỏi về Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam mất bao lâu?

Với hơn 20 đầu xe chạy liên tục từ Nam ra Bắc và ngược lại, đảm bảo hàng hóa của khách hàng lưu kho trong thời gian ngắn nhất. Thường thì thì hàng lẻ sẽ được vận chuyển đến điểm giao nhận khoảng 3 – 4 ngày.

Bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là bao nhiêu?


Hiện nay chúng tôi có chương trình chiết khấu đến 10% phí vận chuyển và giảm thêm cho khách chuyển hàng hai chiều nên bạn yên tâm về cước phí chuyển hàng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bắc nam được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam gồm những loại hàng nào?


Với hơn 30 đầu xe đủ các loại tải trọng bao gồm cả Container, vận tải Vạn Phương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép. Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, bốc xếp hàng.

Vận tải Vạn Phương có nhận vận chuyển hàng hóa tận nơi không?


Có, chúng tôi có giao hàng hóa tận nơi, miễn phí bốc xếp. Với điều kiện đường xá đáp ứng tốt được cho sự di chuyển của phương tiện chuyên chở tương ứng.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *