Thuê xe chuyển phòng trọ – Những điều bạn cần lưu ý

Cho thuê xe chuyển phòng trọ rất phổ biến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ này từ những cá nhân có xe ba gác đến các doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn đúng nơi uy tín.

Cho thuê xe chuyển phòng trọ

Tình hình chuyển phòng trọ hiện nay

Đối tượng có nhu cầu chuyển phòng trọ thường là sinh viên, công nhân, người lao động nghèo. Những đối tượng này thường tập trung ở những thành phố lớn, trường đại học, khu công nghiệp.

Việc chuyển phòng trọ thường là tìm đến nơi tốt hơn, hoặc chuyển chỗ làm việc. Những đồ đạc vận chuyển của họ thường không nhiều lắm. Nhưng lại cần thiết với họ.

Những người có nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ thường là những người ở tỉnh lẻ. Họ không có nhà và cần thuê trọ để phục vụ cho việc học tập và làm việc. Thường thì điều kiện tài chính họ khó khăn, trừ những sinh viên gia đình khá giả.

Lưu ý khi thuê xe chuyển phòng trọ

Đồ đạc của việc chuyển phòng trọ thường không nhiều lắm. Cho nên có thể chỉ cần một chiếc xe ba gác hoặc xe tải nhỏ.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ này. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên internet thì hàng ngàn kết quả hiển thị cho bạn. Rất nhiều lựa chọn cho bạn, tuy nhiên, bạn phải lưu ý.

Những khu trọ thường đường nhỏ, cùng với đồ đạc không nhiều lắm. Nên bạn có thể chọn xe ba gác cho việc này. Nhưng xe ba gác thường là những bác thương binh, bạn phải bốc xếp. Và bạn phải chọn người bạn có thể tin tưởng được, tránh mất đồ.

Lời khuyên là bạn nên chọn những doanh nghiệp vận tải có xe tải nhỏ, đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Họ có lái xe hỗ trợ bạn bốc xếp an toàn. Họ có biên bản giao nhận hàng hóa ràng buộc trách nhiệm. Là xe kín nên bạn yên về đồ đạc của mình.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ

Công ty Vạn Phương có đầy đủ loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy yên tâm lựa cho chúng tôi cho việc thuê xe chuyển phòng trọ của bạn.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bạn sẽ được tư vấn làm sao cho tiết kiệm nhất, an toàn nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham kham thêm những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Nhận từ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đến nguyên lô bao xe đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi.

Theo dõi chúng tôi trên: Facebook –  – Twitter – Pinterest

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.