Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay giá rẻ, an toàn, nhanh chóng

Công ty Vạn Phương cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay giá rẻ. Hàng hóa giao nhanh, an toàn, tiết kiệm thời gian.

Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay

Về vận chuyển đường hàng không

Vận tải hàng không là hình thức vận chuyển người/hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên không, mà chủ yếu là các loại máy bay. Vận tải hàng không thích hợp sử dụng để vận chuyển hàng hóa quốc tế với trọng lượng nhỏ như chuyển phát nhanh, các bưu phẩm có trọng lượng thấp, nhỏ gọn …

Một số ưu điểm của vận chuyển hàng không:

  • Cung đường vận chuyển thường là đường thẳng kết nối với nhau. Chính vì thế mà tốc độ vận chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Được kiểm soát bằng công nghệ cao nên bạn có thể biết được hàng hóa bạn đang ở đâu.
  • Các thủ tục vận chuyển đơn giản hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển khác.
  • An toàn là một ưu điểm vượt trội của phương thức vận chuyển này.

Vận chuyển đường hàng không nội địa

Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc về cả quy mô và chất lượng. Việc này góp phần vào sự phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho việc tiếp cận vận chuyển hàng không được thuận lợi.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường Hàng Không nội địa
Công ty Vạn Phương cung cấp dịch vụ ận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

Ở Việt Nam hiện có 6 hãng hàng không đang hoạt động: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, SkyViet , Vietstar Airlines, Bamboo Airways. Cùng với đó là hệ thống sân bay gồm: Sân bay Côn Đảo, Sân bay Phù Cát, Sân bay Cà Mau, Sân bay quốc tế Cần Thơ, Sân bay Buôn Ma Thuột, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay Điện Biên Phủ, Sân bay Pleiku, Sân bay quốc tế Cát Bi, Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cam Ranh, Sân bay Rạch Giá, Sân bay quốc tế Phú Quốc, Sân bay Liên Khương, Sân bay Vinh, Sân bay Tuy Hòa, Sân bay Đồng Hới, Sân bay quốc tế Chu Lai, Sân bay Thọ Xuân, Sân bay quốc tế Phú Bài, Sân bay quốc tế Vân Đồn.

Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay giá rẻ

Hiện nay, Vạn Phương đang triển khai dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay giá rẻ. Như bạn thấy việc vận chuyển hàng không có rất nhiều ưu điểm. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những mặt hàng gọn, giá trị cao.

Ngoài đường bay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi khắp các tỉnh thành cả nước.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính. Tất cả hàng hóa đều được chúng tôi cam kết an toàn. Nếu không may xẩy ra rủi ro, khách hàng đều sẽ được đền bù thỏa đáng.

Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển tối ưu. Không gửi hàng cũng không sao, đều được miễn phí như nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên: Facebook –  – Twitter – Pinterest

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.