Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải mới nhất

Công ty Vạn Phương cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải. Chúng tôi nhận gửi từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, Hà Nội; Và ngược lại từ Hà Nội vào Đà Nẵng, TP. HCM và các tỉnh thành khác.

Dịch vụ vận chuyển xe máy

Như bạn thường thấy, vận chuyển xe máy thông thường bằng những xe chuyên dụng, có thùng thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, đó thường là việc vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý, và số lượng lớn.

Khi đó, có thể là dịch vụ của hãng hoặc thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ vận chuyển xe máy

Nhưng bạn chỉ có nhu cầu gửi 1 chiếc hoặc vài chiếc thì việc bạn thuê hẳn một chiếc xe chuyên dụng là một sự lãng phí. Giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của các công ty vận chuyển. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền và mang lại hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

Công ty chúng tôi nhận gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, đường hàng không. Chúng tôi đang nghiên cứu triển khai thêm dịch vụ chuyển hàng bằng tàu hỏa, và đường biển, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cung đường hoạt động chính là vận chuyển hàng hóa từ TP. HCM đi Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và ngược lại.

Vạn Phương đang triển khai cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi xe ở công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam
Xe máy được bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Vận chuyển xe máy bằng xe tải như thế nào?

Bạn đang cần gửi chỉ một hay vài chiếc xe máy, thì vận chuyển bằng xe tải là phù hợp nhất. Xe của bạn sẽ được ghép với các mặt hàng khác trên cùng một thùng xe tải.

Trước khi xe bạn xếp lên thùng sẽ được bọc để chống trầy xước, va quẹt. Hoặc bạn có thể bỏ thêm phí yêu cầu đóng khung gỗ. Nếu đóng khung gỗ, diện tích thùng xe mà xe máy của bạn sử dụng sẽ tăng lên và cước phí cũng tăng theo. Tuy nhiên, cũng không đáng kể.

Khi xe của bạn xếp lên thùng xe sẽ được chằng buộc, cố định chắc chắn.

Việc vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn đảm bảo an toàn cho xe. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của Vạn Phương bạn hoàn toàn yên tâm. Và sẽ được đền bù thỏa đáng nếu không may xẩy ra sự cố đáng tiếc.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Gọi hotlie, gửi đăng ký báo giá hoặc chat với nhân viên.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải

Hỏi đáp về vận chuyển xe máy Bắc Nam tại Vạn Phương

Hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam thế nào?

Với số lượng xe ít Vạn Phương sẽ vận chuyển bằng xe tải ghép với những mặt hàng khác. Với số lượng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam là bao nhiêu?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả hợp lý và thường giảm 10% so với thị trường. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Xe máy có được bọc hay đóng khung gỗ không?

Vạn Phương sẽ bọc nilone và bìa carton miễn phí cho khách hàng. Đối với khung gỗ thì khách hàng thêm một khoản phí nhỏ.

Vạn phương có vận chuyển xe máy tận nơi yêu cầu không?

Có. Với số lượng lớn, Vạn Phương sẽ giao đến tận nơi yêu cầu. Số lượng nhỏ khách hàng có thể đến kho nhận xe hoặc thêm phí yêu cầu giao tận nơi.

Bản đồ chỉ đường đến Vạn Phương:

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *