Chành xe gửi hàng Sài Gòn – miền Trung


Bạn đang có đơn hàng cần vận chuyển đi các tỉnh miền Trung? Bạn đang đi tìm những công ty vận chuyển uy tín? Bạn đang lo lắng liệu đơn hàng có bạn có vận chuyển an toàn hay đúng thời gian, địa điểm?

Đừng lo lắng, Vận tải Vạn Phương giải tỏa mọi lo lắng của bạn. Chúng tôi là Chành xe gửi hàng Sài Gòn – miền Trung, gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế… chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn – miền Trung tất cả các ngày trong tuần.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là download-1.jpg
 • Thời gian nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Giao nhận tận nơi
 • Miễn phí nâng hạ, lưu kho.

Nội dung [Ẩn]

Gửi hàng tuyến Sài Gòn và các tỉnh miền Trung.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra miền Trung luôn là tuyến vận chuyển mang đặc thù trọng điểm bởi bao hàm nhiều yếu tố. Được kết nối qua tuyến quốc lộ 1A trọng điểm qua các tỉnh thành từ Bắc tới Nam.

Và hiển nhiên, lượng trung chuyển hàng hóa qua tuyến này lúc nào cũng nhộn nhịp với khối lượng lớn nhất. Các doanh nhiệp, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – miền Trung, từ Sài Gòn đi Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Bình Trị Thiên ngày một tăng cao.

Doanh nghiệp nào vận chuyển hàng, gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung uy tín ?

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là OIP-1.jpg
Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM ra các tỉnh miền Trung. Bạn đang trăn trở không biết công ty vận tải, doanh nghiệp vận tải nào uy tín. Trong khi thị trường vận tải đang như nấm mọc sau mưa?

Bạn đừng lo lắng. Hãy đến với Vận tải Vạn Phương. Với phương châm “DỊCH VỤ LÀ CHỮ TÂM“. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên những cung đường vận chuyển.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là VI-SAO.png
“Vận tải Vạn Phương _ Dịch vụ là chữ Tâm”

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Vận tải Vạn Phương.

 • Vận tải Vạn Phương là tập hợp của đội ngũ nhân viên dịch vụ,đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật hệ thống đường, vị trí giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện ,dễ dàng nhất.
 • Phong cách phụ vụ của dịch vụ rất chuyên nghiệp ,hướng dẫn tận tình cho khách hàng,tư vấn về quy trình, cũng như cách đo cân nặng,kích thước tiêu chuẩn, quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Hướng tới phương châm “Dịch vụ là chữ tâm”, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, mang lại sự uy tín cho dịch vụ.
 • Dịch vụ trang bị đầy đủ các loại xe lớn nhỏ đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.Bao gồm đầy đủ các xe chở hàng hóa nhẹ, xe chở hàng hóa hạng trung, xe chở hàng hóa nặng và các loại xe không chạy trên các loại đường thông thường.
 • Giá cả hợp lý: “Giá thành cao chưa chắc dịch vụ tốt – còn giá thành rẻ chắc chắn dịch vụ ko đảm bảo. Đến với Vạn Phương, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Hợp đồng luôn đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa bên thuê vận chuyển và bên vận chuyển
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung?

Bạn đang có nhu cầu tìm nhà xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – miền Trung, từ Sài Gòn đi Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Bình Trị Thiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi bằng gọi điện, chat với nhân viên hoặc gửi liên hệ.

Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng

.TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0982.606.079Phòng KD 1: 0908.706.333Phòng KD 2: 0909.477.346Facebook Vạn Phương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.