Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển đi lên và cùng hòa nhập nền kinh tế của thế giới. Kinh tế sản xuất phát triển khả năng lưu động hàng hóa cũng phát triển theo. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa lưu thông trong nước ngày càng phát triển.

Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội, gửi hàng Sài Gòn Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu lưu thông trong nước, Vận tải Vạn Phương cung cấp Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội phục vụ quý doanh nghiệp, khách hàng. Chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tất cả các ngày trong tuần.

 • Thời gian nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Giao nhận tận nơi
 • Miễn phí nâng hạ, lưu kho.

Gửi hàng tuyến Sài Gòn Hà Nội chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam luôn là tuyến vận chuyển mang đặc thù trọng điểm bởi bao hàm nhiều yếu tố. Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là 2 trung tâm phát triển của cả nước. Được kết nối qua tuyến quốc lộ 1A trọng điểm qua các tỉnh thành từ Bắc tới Nam.

Và hiển nhiên, lượng trung chuyển hàng hóa qua tuyến này lúc nào cũng nhộn nhịp với khối lượng lớn nhất. Các doanh nhiệp, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Hà Nội, gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội ngày một tăng cao.

Doanh nghiệp nào vận chuyển hàng, gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội uy tín ?

Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội. Bạn đang trăn trở không biết công ty vận tải, doanh nghiệp vận tải nào uy tín. Trong khi thị trường vận tải từ Sài Gòn đi Hà Nội đang như nấm mọc sau mưa?

Bạn đừng lo lắng. Hãy đến với Vận tải Vạn Phương. Với phương châm “DỊCH VỤ LÀ CHỮ TÂM“. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên những cung đường vận chuyển.

“Vận tải Vạn Phương _ Dịch vụ là chữ Tâm”

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Vận tải Vạn Phương.

 • Vận tải Vạn Phương là tập hợp của đội ngũ nhân viên dịch vụ,đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật hệ thống đường, vị trí giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện ,dễ dàng nhất.
 • Phong cách phụ vụ của dịch vụ rất chuyên nghiệp ,hướng dẫn tận tình cho khách hàng,tư vấn về quy trình, cũng như cách đo cân nặng,kích thước tiêu chuẩn, quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Hướng tới phương châm “Dịch vụ là chữ tâm”, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, mang lại sự uy tín cho dịch vụ.
 • Dịch vụ trang bị đầy đủ các loại xe lớn nhỏ đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.Bao gồm đầy đủ các xe chở hàng hóa nhẹ, xe chở hàng hóa hạng trung, xe chở hàng hóa nặng và các loại xe không chạy trên các loại đường thông thường.
 • Giá cả hợp lý: “Giá thành cao chưa chắc dịch vụ tốt – còn giá thành rẻ chắc chắn dịch vụ ko đảm bảo. Đến với Vạn Phương, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Hợp đồng luôn đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa bên thuê vận chuyển và bên vận chuyển
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu tìm Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội. Gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi bằng gọi điện, chat với nhân viên hoặc gửi liên hệ. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346

Email: vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.