Vận chuyển thiết bị y tế tại Sài Gòn

Thiết bị y tế là một loại hàng hóa đặc biệt. Đòi hỏi quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vận tải Vạn Phương cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế từ Sài Gòn đi cả nước chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cao, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt miễn phí lưu kho, nâng hạ.

Doanh nghiệp Vận tải hàng hóa, vận chuyển thiết bị y tế uy tín trên toàn quốc. 

Bạn có nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế trên toàn quốc, đặc biệt từ TP.HCM đi Hà Nội. Bạn đang trăn trở không biết công ty vận tải, doanh nghiệp vận tải nào uy tín. Trong khi thị trường vận tải đang như nấm mọc sau mưa?

Bạn đừng lo lắng. Hãy đến với Vận tải Vạn Phương. Với phương châm “DỊCH VỤ LÀ CHỮ TÂM“. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên những cung đường vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế của Vận tải Vạn Phương.

  • Vận tải Vạn Phương là tập hợp của đội ngũ nhân viên dịch vụ,đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật hệ thống đường, vị trí giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện ,dễ dàng nhất.
  • Phong cách phụ vụ của dịch vụ rất chuyên nghiệp ,hướng dẫn tận tình cho khách hàng,tư vấn về quy trình, cũng như cách đo cân nặng,kích thước tiêu chuẩn, quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Hướng tới phương châm “Dịch vụ là chữ tâm”, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, mang lại sự uy tín cho dịch vụ.
  • Dịch vụ trang bị đầy đủ các loại xe lớn nhỏ đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.Bao gồm đầy đủ các xe chở hàng hóa nhẹ, xe chở hàng hóa hạng trung, xe chở hàng hóa nặng và các loại xe không chạy trên các loại đường thông thường.
  • Giá cả hợp lý: “Giá thành cao chưa chắc dịch vụ tốt – còn giá thành rẻ chắc chắn dịch vụ ko đảm bảo. Đến với Vạn Phương, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Hợp đồng luôn đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa bên thuê vận chuyển và bên vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác về lĩnh vực vận chuyển thiết bị y tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi bằng gọi điện, chat với nhân viên hoặc gửi liên hệ. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0982.606.079

Phòng KD 1: 0908.706.333Phòng KD 2: 0909.477.346

Facebook Vạn Phương

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.