Vận chuyển máy công trình tại Sài Gòn

Ngày nay, nhu cầu về vận chuyển máy móc công trình tại các đơn vị kinh doanh ngày một tăng cao.

Máy công trình là những loại máy phục vụ đặc thù trong ngành xây dựng, lắp ráp cũng như sản xuất.

Việc vận chuyển máy công trình là nhu cầu thường xuyên. Chính bởi vậy mà nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc công trình tới quý khách hàng.

Vận tải Vạn Phương là một trong những đơn vị vận tải lâu năm triển khai dịch vụ này. Chúng tôi nhận vận chuyển máy công trình tại Sài Gòn. Vận chuyển máy công trình Bắc Nam cũng như từ Sài Gòn đi các tỉnh.

Vận chuyển máy công trình từ Sài Gòn đi toàn quốc

Chuyển máy công trình từ Sài Gòn đi các tỉnh trên toàn quốc.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Vạn Phương là một công ty vận tải tại TP Hồ Chí Minh. Với phương châm “ dịch vụ là chữ Tâm”. Vận tải Vạn Phương luôn nỗ lực phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng bằng cái tâm của chính mình ”

Với đội ngũ nhân sự, anh em tài xế giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại máy công trình. Từ máy nhỏ đến máy lớn, cồng kềnh. Với những phương án vận chuyển tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty vận tải Vạn Phương còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển nội thành nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Lợi ích khi chọn vận tải Vạn Phương vận chuyển máy móc công trình.

Vạn Phương luôn có một phương châm “dịch vụ là chữ Tâm ”. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những giá trị tuyệt vời nhất bao gồm:

  • Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường 
  • Có lịch xe chạy liên tục hằng ngày, bạn sẽ không phải lo hàng hoá bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • Đội xe lớn đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách
  • Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
  • Nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Hàng hóa được bốc vác, gia cố kỹ trước khi cho lên xe. Đảm bảo hàng vận chuyển được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển thiết bị công trình từ Sài Gòn đi các tỉnh lân cận hay Bắc Nam. hãy liên hệ với vận tải Vạn Phương nhé. Chắc chắn dịch vụ chuyển hàng của công ty sẽ làm bạn hài lòng!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0903.829.234

Phòng KD 1: 0908.706.333

Phòng KD 2: 0909.477.346

Facebook Vạn Phương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.