Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ninh

Công ty vận tải Vạn Phương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ninh và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi là chành xe tải nhận gửi ghép hàng từ nhỏ lẻ đến nguyên lô, nguyên xe, đảm bảo an toàn, giá rẻ, giao hàng đúng hẹn.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ninh

Hệ thống giao thông của Quảng Ninh rất phong phú bao gồm giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và cảng hàng không.

Đường bộ

 1. Quốc lộ: Hệ thống đường bộ có 7 tuyến Quốc lộ dài 558,79 km gồm:

QL18A: dài 244,44 km. Điểm đầu tại cầu Vàng Chua, thị xã Đông Triều; điểm cuối tại cầu Bắc Luân I, thành phố Móng Cái.
QL18B: dài 16,9 km. Điểm đầu tại ngã ba Quảng Đức, huyện Hải Hà; điểm cuối tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, huyện Hải Hà.
QL18C: dài 121,14 km. Điểm đầu tại thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên; điểm cuối tại phường Hải Yên, thành phố Móng Cái.
QL10: dài 6,5 km. Điểm đầu tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí; điểm cuối tại phường Phương Nam, thành phố Uông Bí.
QL4: dài 37 km. Điểm đầu tại xã Điền Xá, huyện Tiên Yên; điểm cuối tại cảng Mũi Chùa, xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên.
QL279: dài 62,55 km. Điểm đầu tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả; điểm cuối tại xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ.
QL17B: dài 1,34 km. Điểm đầu tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều; điểm cuối tại cầu Đá Vách, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều.

 1. Tỉnh lộ: 16 tuyến, tổng chiều dài 409,93 km.
 2. Cao tốc: 3 tuyến, bao gồm:

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng: 25 km. Khởi công năm 2014, hoàn thành năm 2018. Điểm đầu nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quận Hải An, Hải Phòng); điểm cuối nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn tại nút giao Minh Khai (phường Đại Yên, thành phố Hạ Long).
Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn: 60 km. Khởi công năm 2015, hoàn thành năm 2018. Điểm đầu nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng tại nút giao Minh Khai (phường Đại Yên, thành phố Hạ Long); điểm cuối nối với tuyến đường trục chính Khu kinh tế Vân Đồn (xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn).
Cao tốc Móng Cái – Vân Đồn.

 1. Bến xe, tuyến vận tải khách: Hiện có 16 bến xe khách đang hoạt động, các huyện Đầm Hà, Ba Chẽ và Cô Tô chưa có bến xe khách; trong đó có 6/15 bến xe đạt loại 3 trở lên, chỉ có 03 bến xe đạt loại 1 (bến xe Bãi Cháy, bến xe Móng Cái, bến xe Cửa Ông). Về cơ bản hệ thống bến xe khách trên địa bàn tỉnh đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên hiện nay không còn đủ quỹ đất để phát triển, mở rộng các bến xe, vị trí các bến xe hiện nay cũng không còn phù hợp với quy hoạch chung của các đô thị và định hướng phát triển mạng lưới các trục đối ngoại của tỉnh.

Đường thủy

Theo số liệu thống kê trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có 213 cảng, bến gồm: 59 cảng và 103 bến thủy nội địa.Trong đó: Cảng, bến hàng hóa: 174; Cảng, bến khách: 39; Cụ thể:

 • 12 cảng biển (Hạ Long: 06; Cẩm Phả: 03; Hoành Bồ: 02; Tiên Yên: 01).
 • 59 cảng thủy nội địa (Hạ Long: 04; Cẩm Phả: 18; Uông Bí: 05; Móng Cái: 15; Đông Triều: 14; Quảng Yên: 01; Vân Đồn: 01; Đầm Hà: 01).
 • 103 bến thủy nội địa (Hạ Long: 25; Cẩm Phả: 19; Uông Bí: 08; Móng Cái: 04; Đông Triều: 13; Quảng Yên: 11; Hoành Bồ: 06; Cô Tô: 03; Tiên Yên: 09; Hải Hà: 05).
 • Cảng, bến hành khách:
 • 04 Cảng khách thủy nội địa (Hạ Long: 02; Vân Đồn: 01; Cô Tô: 01).
 • 35 bến khách thủy nội địa (Hạ Long: 06; Cẩm Phả: 06; Móng Cái: 03; Quảng Yên: 02; Đông Triều: 05; Vân Đồn: 08; Cô Tô: 02; Hải Hà: 03).

Đường sắt

Tỉnh có một tuyến đường sắt cấp quốc gia đi qua dài 64,08 km kết nối từ ga Kép (Bắc Giang) đến Đông Triều, Uông Bí và Hạ Long. Dự án xây dựng tuyến Yên Viên – Phả Lại – Hạ Long – Cái Lân hiện nay đang tạm dừng, mới hoàn thành xây dựng đoạn tuyến từ ga Hạ Long tới cảng Cái Lân. Mật độ đường sắt của Quảng Ninh là 0,9 km/100 km. Tốc độ tối đa của tàu hỏa hiện đạt 54 km/h, thời gian đi từ Quảng Ninh đến Hà Nội hết khoảng 7 tiếng, chậm hơn nhiều so với đường bộ. Ngoài tuyến đường sắt quốc gia Kép – Hạ Long trên địa bàn còn có một số tuyến đường sắt chuyên dùng của ngành than phục vụ vận chuyển cho hai khu vực chính là vùng than Uông Bí và vùng Than Cẩm Phả: (1) Tuyến đường sắt Vàng Danh – Thành phố Uông Bí – Điền Công. (2) Tuyến đường sắt Cao Sơn – Mông Dương – Thành phố Cẩm Phả. (3) Tuyến đường sắt Cọc 6 – Cọc 4 – Cảng Cửa Ông (4) Tuyến đường sắt Thống Nhất – Cọc 4 Nhìn chung giao thông đường sắt Quảng Ninh chưa được khai thác tốt. Một phần do hệ thống hạ tầng đầu tư xây dựng đã lâu xuống cấp, yếu tố về hướng tuyến và dòng vận tải hành khách, hàng hóa chưa phù hợp với nhu cầu. Do trục liên kết và hướng thu hút dòng hành khách, hàng hóa lớn vẫn nằm trên trục Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, vì vậy khối lượng vận tải chính trên trục này vẫn do giao thông đường bộ đảm nhiệm.

Đường hàng không

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn nằm trên địa bàn xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, cách trung tâm Hạ Long 50 km. Đây là sân bay phục vụ cho Đặc khu Vân Đồn trong tương lai,thành phố Hạ Long và cho hành khách tham quan Quảng Ninh cũng như Vịnh Hạ Long.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Công ty vận tải Vạn Phương được Sở kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh số: 0315606161. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh thành trong toàn quốc. Trong đó, hai chiều từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại là tuyến hoạt động chính, bởi chúng tôi có kho bãi ở hai đầu.

Trụ sở, văn phòng và kho bãi chính của chúng tôi tại địa chỉ: 1234 QL 1A, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể lên Google search từ khóa vận tải Vạn Phương để tìm đường chỉ dẫn đến chành xe chúng tôi.

Ở Hà Nội, chúng tôi có kho bãi ở ngay Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Phương tiện vận chuyển chủ yếu của chúng tôi là xe tải mui bạt, trọng tải từ 8 tấn đến 18 tấn và lớn hơn nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh đáp ứng các nhu cầu từ hàng nhỏ lẻ, gửi ghép đến bao nguyên xe, nguyên lô, nguyên chuyến.

Chúng tôi có thể giao tận nơi theo yêu cầu tại: Vân Đồn, Uông Bí, Cẩm Phả, Đông Triều, Móng Cái, Hạ Long, Quảng Yên, Tiên Yên, Hải Hà, …

Bạn có thể tham khảo bài viết trước về Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh của Vận tải Vạn Phương.

Những hàng hóa nhận gửi từ Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vạn Phương nhận gửi được pháp luật cho phép lưu thông trên thị trường, có đầy đủ chứng từ hóa đơn, trừ một số trường hợp như chuyển nhà chuyển văn phòng.

Dưới đây là những mặt hàng thông dụng và chúng tôi thường xuyên vận chuyển:

 • Vận chuyển máy móc công trình, hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh.
 • Vận chuyển thiết bị điện tử như: tivi, máy tính, máy in, máy photocopy, camera, ….
 • Vận chuyển đồ nội thất: bàn ghế, giường, tủ, kệ tivi, …
 • Vận chuyển hàng truyền thông, quảng cáo như: ấn phẩm, thiết bị sân khấu sự kiện, biển quảng cáo, pano áp pic, …
 • Vận chuyển hàng thời trang như quần áo, giầy dép, túi sách, phụ kiện, …
 • Vận chuyển phân bón, sắt thép, nhôm kính, cổng cửa, …

Tóm lại, Vạn Phương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu, trừ hàng cấm.

Hàng hóa đều được chúng tôi sắp xếp gọn gàng, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng từ TP. HCM đi Quảng Ninh

Tất cả hàng hóa khi gửi ở công ty chúng tôi đều phải trải qua một quy trình chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp minh bạch trong vận chuyển, tạo điều kiện thuận lợi và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Ninh sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại: 0909477346 hoặc 0903829234 ; hoặc điền các thông tin vào form đăng ký báo giá ở cuối bài viết và gửi cho chúng tôi; hoặc chat với nhân viên chúng tôi bằng hộp chat ở góc dưới màn hình. Nếu bạn đang truy cập website trên điện thoại, bạn chỉ cần ấn vào số điện thoại, một yêu cầu mở ứng dụng bàn phím sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn và gọi đi.

Bước 2: Nhân viên của Vạn Phương sẽ thu thập các thông tin về hàng hóa như loại hàng hóa, kích thước, cân nặng, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng.

Bước 3: Sau khi thu thập thông tin, nhân viên sẽ báo giá. Hai bên đồng ý sẽ tiến hành các thủ tục ký kết hợp đồng.

Bước 4: Nhận hàng tại kho Vạn Phương hoặc tại kho của khách hàng.

Bước 5: Lái xe tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu.

Bước 6: Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển. Lưu ý: Cước phí vận chuyển khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng tùy theo thống nhất giữa hai bên trong hợp đồng.

Trên đây là quy trình vận chuyển của Công ty vận tải Vạn Phương. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để quy trình được thực hiện chuyên nghiệp, mang lại tiện lợi cho cả hai bên.

Lý do lựa chọn dịch vận chuyển của Vạn Phương

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng, sao cho hàng hóa được giao nhanh, an toàn và giá rẻ.

Vạn Phương nhận thức sâu sắc về chất lượng dịch vụ, thái độ và trách nhiệm phục vụ khách là thước đo sự thành công. Đội ngũ cán bộ, nhân viên và lái xe luôn ý thức lợi ích khách hàng là trên hết.

Chúng tôi mong muốn, khách hàng khi đã đến với chúng tôi sẽ hài lòng, gắn bó, ủng hộ và không quay lưng lại. Với mong muốn này mà khách hàng luôn là trung tâm của sự phục vụ.

Mỗi khách hàng đến với Vạn Phương đều được tư vấn tận tình, chi tiết, chu đáo. Và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sở hữu kho bãi, phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn cháy nổ, an toàn kỹ thuật, kiểm định thường xuyên.

Với những hàng hóa mang đến kho đều được nâng hạ, lưu kho miễn phí, tùy theo khối lượng hàng hóa.

Trên đây bạn đã đọc quy trình vận chuyển rất minh bạch, rõ ràng.

Tất cả hàng hóa đều được bảo hiểm 100% giá trị.

Xuất hóa đơn VAT.

Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác như: giảm giá cho khách hàng thân thiết, nhận hoa hồng khi giới thiệu khách hàng vận chuyển, …

Liên hệ chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng uy tín đi Quảng Ninh, và đã đọc bài viết đến đoạn này. Thì tôi khuyên bạn nên thử một lần, tôi cam đoan là bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi mà bạn đang đứng giữa những cam kết hàng đầu, tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất, …. Những mẫu quảng cáo này đang làm bạn đau đầu và rối? Không sao. Bạn hãy bình tĩnh lại, liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giá trị đầu tiên là miễn phí tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Nghe tư vấn xong, bạn không gửi hàng cũng không sao cả.

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh sẵn sàng phục vụ bạn. Tiện ích liên hệ: gọi điện trực tiếp, gửi form báo giá, chat với nhân viên.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn! Mong gặp bạn với tư cách là khách hàng vận chuyển nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0903 829 234

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.