Mức phạt khi không có giấy vận tải hàng hóa.

Bị phạt bao nhiêu tiền khi không có giấy vận tải hàng hóa.

– Giấy vận tải luôn mang theo trong quá trình vận tải, bởi đây là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có ngoài bằng lái xe, giấy phép vận tải, hóa đơn chứng từ vận tải, đăng kiểm, phù hiệu,… Bởi nếu không mang theo giấy vận tải tài xế và Công ty – đơn vị vận tải sẽ bị xử phạt theo Nghị định100/2019/NĐ-CP.

Điều 24. Xử phạt người điều khiển xư ô tô , máy kéo ( bao gồm cả rơ móc hoặc sơ mi rơ móc được kéo theo ) và các loại xe tương tự xe ô tô vận chuyển hầng hóa vi phạm quy định về vận tải đường bộ.

2. Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

d) Điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không có hoặc không mang theo Giấy vận tải (Giấy vận chuyển) bằng văn bản giấy theo quy định hoặc không có thiết bị để truy cập vào được phần mềm thể hiện nội dung của Giấy vận tải (Giấy vận chuyển) theo quy định hoặc có thiết bị để truy cập nhưng không cung cấp cho lực lượng chức năng khi có yêu cầu.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Vạn Phương là một công ty vận tải tại TP Hồ Chí Minh.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, trung chuyển hàng hóa là một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện trong sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp dịch vụ hiện nay.

kéo theo sự phát triển đó, hàng loạt các công ty vận tải ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp,khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển? Bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào uy tín.

Hãy đến với chúng tôi – Vận tải Vạn Phương.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hàng đầu, mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ dịch vụ là chữ Tâm _ luôn nỗ lực phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng bằng cái tâm của chính mình ”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân, doanh nghiệp để đạt được sứ mệnh đó.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.