Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ

Công ty Vận tải Vạn Phương là chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường. Tất cả hàng hóa của khách hàng đều được đảm bảo vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn đến tay người nhận. Ngoài ra, chành xe còn hỗ trợ nhân viên bốc xếp hàng hóa phụ giúp khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng của chành xe Vạn Phương nhé.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín và giá rẻ

Chi tiết dịch vụ mà công ty Vận tải Vạn Phương đang cung cấp

Với dịch vụ vận chuyển hàng thì công ty nhận chuyển nhà, chở hàng, chuyển văn phòng với nhân viên bốc xếp hàng hóa. Cụ thể, mỗi bộ phận của công ty sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ khác nhau.

Nhân viên sẽ lấy thông tin cụ thể đối với từng đơn vận chuyển: mặt hàng, số lượng vận chuyển bao nhiêu, cân nặng cụ thể, khách hàng nhận, địa điểm vận chuyển chính xác,…Dịch vụ của công ty phục vụ khắc các tỉnh thành. Ví dụ: Đà Nẵng, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn,…

Ưu điểm dịch vụ của chành xe chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chành xe Vận tải Vạn Phương thu hút mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm

Chành xe có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành. Vận tải Vạn Phương đã và đang có rất nhiều đối tác và đều nhận được những phản hồi tích cực sau khi hợp tác. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý mọi khó khăn và có sẵn những kho tập kết rộng lớn. Chính những kinh nghiệm và đánh giá tốt của khách hàng đã tạo nên sự uy tín của chành xe.

Giá cước vận chuyển hợp lý

Giá cước vận chuyển bao gồm cả vận chuyển và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi đến tay khách hàng đảm bảo hợp lý. Khách hàng không nên chọn những đơn vị giá rẻ bởi những đơn vị đấy chất lượng thường không đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của tất cả các bộ phận đều được đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên môn giỏi. Nhân viên làm việc có trách nhiệm, chịu khó bốc xếp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến bạn dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gònđi Đà Nẵng của nhà xe Vận tải Vạn Phương. Nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp chính xác yêu cầu vận chuyển đơn hàng của mình thì hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0903 829 234

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.