Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Chính lẽ đó mà nhiều chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc ra đời càng nhiều. Để lựa được đơn vị vận tải tốt, chất lượng và cam kết uy tín thật sự khó bởi mức độ cạnh tranh của thị trường hiện tại là rất lớn. Thế nhưng công ty vận tải Vạn Phương vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc

Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc của vận tải Vạn Phương có gì khác biệt?

Điều khách hàng quan tâm ở chành xe chuyển hàng chính là số tiền và hàng có đảm bảo giao đúng ngày, chất lượng còn nguyên vẹn hay không. Đó cũng là cơ sở mà vận tải Vạn Phương đang định hướng hoạt động. Dưới đây là đặc điểm dịch vụ vận tải của chúng tôi:

 • Sau khi nhận hàng cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận và hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa. Làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, nếu như hư hỏng hàng thuộc về lỗi công ty chúng tôi sẽ đứng ra đền bù.
 • Cung cấp hợp đồng dịch vụ giữa chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc và bên thuê vận tải để giải quyết các tranh chấp về sau cũng như căn cứ vào hợp đồng để làm việc. Đó chính là giấy tờ pháp lý hợp lệ cần có mà vận tải Vạn Phương chủ trương thực hiện, cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng khi có yêu cầu.
 • Giá cước vận chuyển linh động, tùy thuộc số lượng hàng hóa, số km, cân nặng, địa điểm vận chuyển để đưa ra mức giá phù hợp. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên làm việc luôn giữ thái độ vui vẻ để khách hàng luôn cảm thấy thân thiện, thoải mái nhất.
 • Xe hàng được điều phối một cách nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển của khách hàng chúng tôi hoàn tất thủ tục sẽ đưa xe đến hỗ trợ bốc vác đưa hàng lên xe.

Cam kết chuyển hàng đi Vĩnh Phúc của vận tải Vạn Phương?

Chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc hay bất kỳ nơi nào khác đôi khi phát sinh thêm một vài rủi ro, đó cũng là điều mà khách hàng lo lắng. Dưới đây là lời cam kết từ vận tải Vạn Phương:

 • Báo giá vận chuyển căn cứ theo nhu cầu thực tế, không phát sinh thêm phí trong quá trình vận tải.
 • Điều động xe hàng tương ứng với số lượng hàng hóa khách báo.
 • Tiếp nhận đơn hàng một cách chuyên nghiệp thông qua việc sử dụng biên bản giao nhận có xác nhận đầy đủ của 2 bên.
 • Nhân viên tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho khách
 • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, hoàn 100% giá trị nếu có thiệt hại.

Trên đây là dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc của vận tải Vạn Phương. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết làm việc uy tín, chất lượng nhất có thể.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0903 829 234

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.