Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh thành có nhu cầu chuyển hàng lớn trong nước. Nhu cầu càng lớn thì càng có nhiều dịch vụ chuyển hàng xuất hiện để đáp ứng. Và Công ty vận tải Vạn Phương là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy hãy tìm hiểu lý do tại sao chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi của vận tải Vạn Phương lại được lựa chọn nhiều như vậy.

Dịch vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm

Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Công ty vận tải Vạn Phương đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải từ năm 2008 nên có nhiều kinh nghiệm cũng như trách nhiệm cao với công việc. Công ty đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông thường đi Quảng Ngãi. Và nếu khách hàng cần thì sẽ có nhân viên hỗ trợ bốc và xếp hàng một cách cẩn thận nhất.

Khi đến với vận tải Vạn Phương, tư vấn viên sẽ hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc của bạn 24/7. Đồng thời họ cũng sẽ giúp bạn phân tích hàng hóa, lựa chọn trọng tải và cung cấp giá cước vận chuyển hợp lý nhất. Các nhân viên của công ty luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Vận tải Vạn Phương cung cấp đầy đủ các loại xe tải như xe 500kg, 850kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn… phù hợp với các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn loại xe với mức giá phù hợp nhất.

Đặc biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ của công ty thì tư vấn viên đưa ra phương án tốt nhất để giảm thiểu chi phí. Quy trình làm việc rõ ràng và chỉ khi khách hàng đồng ý với mức chi phí công ty đưa ra thì mới ký hợp đồng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giao đúng hẹn

Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bê vác, sắp xếp hàng hóa theo trật tự để đảm bảo không bị hư hỏng hay bị mất trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng sẽ được chuyển đến Quảng Ngãi đúng thời gian đã giao hẹn. Dịch vụ linh hoạt, không phụ thuộc vào giờ giấc hay quy định về thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi của công ty vận tải Vạn Phương đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất nên công ty vẫn luôn cố gắng xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn. Và đặc biệt luôn hướng tới phương châm “Uy tín – nhanh chóng – giá rẻ”.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0903 829 234

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.