Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng bắc nam uy tín, chất lượng

Vận chuyển hàng hóa bắc nam gặp rất nhiều khó khăn về thời gian giao hàng, mức giá, thất thoát, hư hỏng hàng hóa,… gây khó khăn cho khách hàng. Biết được điều đó, công ty Vạn Phương luôn tâm huyết mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng bắc nam uy tín, chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu về dịch vụ đang rất được các chủ hàng quan tâm của chúng tôi!

Tại sao dịch vụ vận chuyển bắc nam bằng xe tải lại được sử dụng phổ biến?

Có nhiều cách vận chuyển hàng hóa bắc nam như: máy bay, tàu hỏa, tàu biển, xe tải,… Trong số đó, vận chuyển xe tải luôn được các chủ hàng lựa chọn. Lý do là vì tính linh hoạt của dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Vận chuyển bắc nam bằng xe tải ưu việt hơn so với các phương thức khác

Nếu vận chuyển đường hàng không gặp cản trở về chi phí; tàu biển, tàu hỏa giới hạn về địa điểm giao hàng thì xe tải khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Với mức giá phải chăng, địa điểm giao hàng linh hoạt, có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa khối lượng khác nhau, xe tải trở thành lựa chọn hàng đầu khi muốn vận chuyển bắc nam.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam Vạn Phương

Công ty Vạn Phương là đối tác vận chuyển được các chủ hàng đánh giá rất cao. Không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, Vạn Phương còn đưa ra các cam kết về đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của công ty Vạn Phương, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Các dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam đa dạng, phong phú

Công ty Vạn Phương cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, phù hợp với nhiều mặt hàng và đối tượng kinh doanh khác nhau như:

  • Vận chuyển hàng số lượng lớn theo hợp đồng
  • Vận chuyển các loại hàng trang trí sự kiện, quảng cáo
  • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép
  • Vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận chuyển các loại hàng cơ khí, máy móc hạng nặng, xe cơ giới
  • Vận chuyển, hỗ trợ di dời nhà xưởng, máy móc
  • Vận chuyển hàng hóa, phân phối hàng hóa cho công ty sản xuất

Ngoài ra, công ty Vạn Phương còn cho thuê xe tải bắc nam theo chuyến hoặc cho thuê dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển Vạn Phương đa dạng, phong phú

Giá vận chuyển bắc nam cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Vạn Phương là đối tác vận chuyển hàng bắc nam của rất nhiều chủ hàng. Công ty vận chuyển 2 chiều bắc – nam, nam – bắc với từ 6-10 chuyến xe mỗi ngày. Do đó, chúng tôi luôn cân nhắc mức giá cước thấp nhất dành cho khách hàng.

Mức giá cụ thể sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước,… và được báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá cả có thể dao động tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, hiểu được sự khó khăn trong kinh doanh giai đoạn hiện nay, công ty Vạn Phương có chính sách chiết khấu rất hấp dẫn dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển hàng hóa 2 chiều.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Công ty Vạn Phương luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của Vạn Phương nhờ chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ hàng hóa giá trị cao đều được công ty mua bảo hiểm vận chuyển. Mặc khác, trong quá trình vận chuyển, công ty luôn kiểm tra, gia cố lại những kiện hàng chưa đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển của công ty Vạn Phương luôn thân thiện, nhanh nhẹn và làm việc hết mình. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật để tính toán, tư vấn phương án vận chuyển thích hợp cho khách hàng.

Công ty Vạn Phương có lịch chạy xe tải chở hàng bắc nam hàng ngày với thời gian giao hàng chính xác nhất. Hãy gọi ngay hotline: 0903 829 234 để được tư vấn cụ thể về cách vận chuyển và mức giá cho bạn.

Một số câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Xe tải cho thuê chở Bắc Nam hàng gồm những loại nào?

Tuyến đường Bắc Nam là tuyến đường dài nên phương tiện chủ yếu là xe tải mui bạt lớn, xe container đầu kéo sao cho phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển.

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam là bao nhiêu?

Vạn Phương luôn đưa ra chính sách giá cả hợp lý, thường giảm 10% so với thị trường. Đi theo đó là chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm.

Xe tải chở hàng Bắc Nam đi trong thời gian bao lâu?

Thông thường một chuyến xe từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày. Nếu đi nguyên chuyến mất khoảng 48h đồng hồ.

Xe tải chở hàng Bắc Nam có đi đến tận nơi không?

Có. Nếu điều kiện đường xá cho phép chúng tôi có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng. Còn không thì chúng tôi sẽ cho hàng lưu kho, dùng xe nhỏ trung chuyển hoặc khách hàng có thể đến kho nhận hàng.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *