Dịch vụ vận chuyển máy giặt trên toàn quốc

Vận chuyển máy giặt sao cho an toàn, giá rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về mối quan tâm này. Hãy đọc hết bài và có thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Máy giặt đang là vật dụng không thể thiếu

Đời sống kinh tế phát triển nhu cầu phục vụ cho gia đình, bản thân là điều thiết yếu. Máy giặt ngày càng ra các mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng.

Máy giặt
Máy giặt đang là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ảnh: ĐMX

Việc bạn dành thời gian để giặt một đống quần áo là rất tốn kém, và làm hại đến đôi tay của bạn. Nếu như bạn có máy giặt, bạn sẽ dành thời gian này để làm những việc khác tốt hơn.

Kinh tế thị trường, bạn phải rất bận rộn cho công việc của mình, việc giặt rũ trở thành gánh nặng.

Cho nên máy giặt là cần thiết.

Các hình thức vận chuyển máy giặt

Ở Việt Nam có 2 hình thức phổ biến, đó là: vận chuyển máy giặt bằng xe tải và vận chuyển máy giặt bằng xe máy.

Vận chuyển máy giặt bằng xe tải

Đây là hình thức phổ biến và an toàn nhất. Các siêu thị thường sử dụng xe tải riêng của mình để vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển máy giặt bằng xe tải

Hình thức này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi gọi dịch vụ từ các công ty vận tải mỗi khi chuyển nhà, văn phòng, …

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức này để đảm bảo an toàn.

Chở máy giặt bằng xe máy

Với đoạn đường ngắn và máy giặt cỡ nhỏ, thì đây cũng là một sự lựa chọn. Tuy nhiên, chở máy giặt bằng xe máy nó cồng kềnh, không an toàn khi di chuyển.

Vận chuyển máy giặt bằng xe máy

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách này. Nếu có thể, bạn hãy chằng buộc cẩn thận, xác định trọng tâm của máy giặt.

Dịch vụ vận chuyển máy giặt tại Vạn Phương

Vạn Phương là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị có đăng ký kinh doanh, có kho bãi ở TP. HCM và Hà Nội, có đội xe riêng. Vạn Phương luôn mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển máy giặt tại Vạn Phương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển máy giặt bằng xe tải đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bạn là nhà phân phối? Bạn là cá nhân cần chuyển văn phòng, chuyển nhà? Vạn Phương là địa chỉ cần thiết và tin cậy của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Bạn có thể gọi điện trực tiếp, nhắn Zalo, Facebook hoặc chat với nhân viên.

Vạn Phương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên 😁

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ