Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng đảm bảo an toàn

Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn của người đam mê du lịch trong và ngoài nước. Chính vì điều này đã kéo theo các loại hình khác phát triển trong đó có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng mỗi lúc một tăng. Vận Tải Vạn Phương đã mở rộng cách chuyến xe ra và vào Đà Nẵng, để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn và nhanh chóng

Vận Tải Vạn Phương vận chuyển hàng đi Đà Nẵng đảm bảo an toàn 100%

Quy trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng chặt chẽ đến từng chi tiết

Vận Tải Vạn Phương luôn đặt sự an toàn của hàng hóa và niềm tin từ khách hàng lên trên hết. Nên chúng tôi xây dựng một quy trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hết sức chặt chẽ. Cụ thể là:

Nhà xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn và nhanh chóng

Quy trình vận chuyển rõ ràng, chặt chẽ

Bước 1: Nhận thông tin đi đơn hàng của quý khách qua các phương thức liên hệ. Nhân viên chính thức lên đơn và điều phối bộ phận vận chuyển đến địa chỉ của quý khách hàng nhanh nhất.

Bước 2: Chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế về lộ trình di chuyển, số lượng hàng hóa…Từ đó, một phương án vận chuyển với độ an toàn cao và hợp lý nhất được thiết lập. Các bạn ở trong hẻm nhỏ cứ yên tâm, vì chúng tôi có loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng cho đường đi chật hẹp.

Bước 3: Chính thức ký kết hợp đồng vận chuyển đơn hàng đi Đà Nẵng bao gồm các nội dung công khai, minh bạch như: Thời gian giao nhận, giá cả kiện hàng, phí ship hàng….. Trong đó, sẽ có một điều khoản quan trọng là đi hàng bằng hình thức nào. Tùy vào yêu cầu, điều kiện của quý khách, mà giao hàng bằng đường bộ, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy hay đường hàng không đều được sử dụng tại Vận Tải Vạn Phương.

Bước 4: Bắt đầu vận chuyển hàng cho quý khách đi Đằng Nẵng theo đúng lịch trình đã thống nhất trên hợp đồng.

Bước 5: Hoàn thành vận chuyển hàng đi Đà Nẵng đến địa chỉ mới đúng thời gian khác hàng yêu cầu. Khách hàng tiếp nhận và nghiệm thu hàng lần cuối để đảm bảo đúng số lượng và và chất lượng. Các bạn xác nhận với nhân viên vận chuyển, và thanh toán các chi phí vận chuyển sau đó thanh lý hợp đồng.

Phương thức và đội xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Tại Vận Tải Vạn Phương, đầu tư một đội xe với nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng về số tấn vận chuyển, loại hàng hóa.. Quý khách hàng muốn gửi hàng đi Đà Nẵng chúng tôi đều có thể vận chuyển một cách dễ dàng và linh hoạt nhất. Với 4 phương thức chuyển hàng linh động, cho bạn sự lựa chọn cho nhu cầu gửi hàng của mình.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn và nhanh chóng

Đội hình vận chuyển linh hoạt

Đội xe vận chuyển

  • Xe tải mui bạt, xe thùng kín có nhiều tải trọng: Vận chuyển những loại hàng lớn, cồng kềnh, như đồ gỗ nội thất, nệm….
  • Xe đông lạnh: Những mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm thủy hải sản…
  • Xe cấp phép lưu thông vào giờ cao điểm: Sử dụng khi khách hàng có việc cấp thiết.
  • Xe cẩu tự hành: Chuyên vận chuyển những hàng hóa có trọng lượng từ 2,5 – 15 tấn, thường là các loại máy móc , thiết bị…

Phương thức vận chuyển tại Vận Tải Vạn Phương

Chúng tôi áp dụng 4 phương thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay là:

  • Vận chuyển hàng tận nơi: Tới tận địa chỉ của quý khách để nhận hàng và chuyển hàng trực tiếp đến nơi nhận.
  • Vận chuyển hàng hóa tại kho: Tức là bạn đến địa chỉ văn phòng kho của Vạn Phương để giao và nhận hàng.
  • Nhận hàng tại nhà xe và chuyển tận nơi: Khách hàng đến nhà xe để gửi và chúng tôi sẽ giao đến tận nơi nhận cho các bạn.
  • Nhận hàng tại địa chỉ của khách và giao tại kho của Vạn Phương: Nhân viên đến tận nơi của khách để nhận hàng và chúng tôi giao hàng tại kho.
Nhà xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn và nhanh chóng

Đa dạng hình thức giao nhận hàng

Vận Tải Vạn Phương luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quá trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Không những thế, chúng tôi còn kiến tạo cho khách hàng nhiều thuận tiện, để đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn nguyên vẹn. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Bãi xe miền Nam : 1234 Quốc lộ 1A, Quận 12, TP HCM.

Website: https://vantaivanphuong.vn/

Điện thoại: 0903 829 234

Email:[email protected]

Hỏi đáp về vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Vạn Phương

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là bao nhiêu ?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng trong khoảng thời gian bao lâu ?

Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Thông thường xe đi từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hết khoảng 24 giờ.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng là gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Vận tải Vạn Phương có nhận giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng không ?

Có. Chúng tôi luôn giao hàng tận nơi theo yêu cầu với điệu kiện đường xá cho phép.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *