Tra bill Viettel – Check mã vận đơn Viettel Post – Kiểm tra hàng gửi Viettel

Tra bill Viettel, check mã vận đơn Viettel bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại hoặc trên nền web hoặc bằng tin nhắn SMS. Với công nghệ hiện đại Viettel Post giúp bạn tra cứu mã vận đơn một cách dễ dàng.

Tra bill Viettel

Về Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam.

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…

Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Viettel Post

Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

Những năm tới, chiến lược của ViettelPost vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với ViettelPost đó là phát triển bền vững.

Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, ViettelPost sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

Địa chỉ: Tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: cskh@viettelpost.com.vn

Tổng đài: 19008095

Hướng dẫn tra bill Viettel Post

Ở bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn những tra cứu mã bill Viettel Post đơn giản. Với việc check mã vận đơn Viettel bạn sẽ biết được hàng bạn gửi đang ở đâu.

Check mã vận đơn Viettel trên nền web

Nếu bạn đang ngồi máy tính như tôi lúc này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra vận đơn của mình.

Bước 1: Lấy mã vận đơn

Khi đi gửi bưu kiện tại Viettel Post thì bạn sẽ ghi có ghi một Phiếu Gửi ở phiếu này sẽ có một mã vạch ghi một dãy số đó là Mã phiếu gửi.Nếu bạn chưa hình dung ra thì có thể nhìn vào hình bên dưới đây sẽ biết ngay.

Bạn hãy copy mã phiếu gửi đó để ở bước sau chúng ta theo dõi đơn hàng đang tới đâu nhé.

Bước 2: Theo dõi bưu kiện

Tiếp theo bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới đây để kiểm tra chi tiết bưu kiện đã tới đâu rồi. Bạn có thể nhập tối đa 30 mã vận đơn.

https://www.viettelpost.com.vn/tra-cuu-don-hang

Tra cuứ mã bill Viettel trên nền web

Khi vào đường dẫn trên bạn sẽ thấy một ô để bạn nhập Mã phiếu gửi ở trên, bạn chỉ cần nhập vào và bấm Theo dõi là sẽ thấy chi tiết bưu phẩm của bạn.

Ở bên trên có có thể thấy được trạng thái bưu phẩm đã gửi đang ở bưu cục nào vào thời gian nào và đã tới tay người nhận hay chưa. Khi dòng trại thái chuyển sang Phát thành công thì lúc này bưu phẩm của bạn đã được giao tới nơi rồi nhé.

Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn như : hỏa tốc, tiết kiệm…mà đơn hàng sẽ tới muộn hay sớm.

Check mã vận đơn Viettel trên ứng dụng

Tra cứu mã bill bằng ứng dụng Viettel Post giúp bạn quản lý vận đơn của mình nhanh chóng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, cài hệ điều hành Android hoặc iOS là bạn có thể thực hiện công việc này dễ dàng.

Việc kiểm tra mã bill bằng ứng dụng chỉ thực hiện được với mã vận đơn mà bạn tự tạo. Có nghĩa là bạn phải đăng ký tài khoản, tạo vận đơn trên nền tảng web hoặc trên ứng dụng. Thì mà bill đó bạn mới có thể kiểm tra.

Bạn có thể tải ứng dụng Viettel Post cho thiết bị di động của mình:

Tải app Viettell Post cho Android

Tải app Viettel Post cho iOS

App Viettel Post

ViettelPost là ứng dụng hệ sinh thái chuyển phát số 1 Việt Nam, hỗ trợ chuyển phát nhanh hàng hóa, giúp bạn quản lý và tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với mạng lưới bưu cục rộng khắp, cùng hạ tầng công nghệ hiện đại, Viettel Post đảm bảo sẽ giúp bạn giao hàng nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi hơn.
 • Tạo đơn thao tác nhanh.
 • Theo dõi quá trình giao hàng mọi lúc mọi nơi, thông báo kịp thời, chính xác.
 • Tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel Post trên khắp cả nước.
 • Tính trước cước phí nhanh chóng và chính xác.
 • Quản lý đối soát, tiền COD dễ dàng và nhanh chóng.
 • Ví ViettelPost giúp việc thanh toán cước phí thuận tiện.
 • Cập nhật tin tức, ưu đãi từ Viettel Post nhanh nhất.
 • Chat với nhân viên Viettel Post và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Các dịch vụ Viettel Post cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ (COD), Dịch vụ chuyển tiền, Dịch vụ thu tiền hộ, Dịch vụ gửi hàng quốc tế.
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Viettel Post ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để giúp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và theo cách riêng của mình.

Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu kết nối Wifi hoặc 3G/4G.

Check mã vận đơn Viettel bằng tin nhắn SMS

Trong 1 số trường hợp trang tracking vận đơn của Viettel bị lỗi vì quái tải bạn có thể sử dụng cách 2 này, bạn sẽ sử gửi SMS cho Viettel Post để kiểm tra đơn hàng của mình nhé, bạn soạn tin theo cú pháp sau: Track ma_so_van_don gửi 178 (miễn phí đối với thuê bao Viettel).

Ví dụ: Track 455219032 gửi 178

Tra cứu mã vận đoen Viettel Post bằng tin nhắn SMS
Tra cứu mã vận đoen Viettel Post bằng tin nhắn SMS. Ảnh: TechBike

Sau khi gửi bạn đợi khoảng 1 phút sẽ có tin nhắn báo về chi tiết đơn hàng của bạn bao gồm gửi từ đâu, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

LỜI KẾT

Trên đây là những cách bạn có thể tra bill Viettel, check mã vận đơn Viettel Post của mình đơn giản. Viettel Post đang là công ty bưu chính hàng đầu Việt Nam. Hàng ngày có hàng trăm ngàn vận đơn được khởi tạo, là đối tác vận chuyển quan trọng của nhiều doanh nghiệp và cá nhân.

Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyển phù hợp là việc quan trọng. Bởi mỗi đơn vị vận tải lại có những thế mạnh riêng. Và những gì bạn gửi đúng thế mạnh của họ thì công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chúng tôi là một công ty vận chuyển bắc nam, thế mạnh của chúng tôi là đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi nhận gửi từ những mặt hàng nhỏ lẻ đến các lô lớn.

Đồng thời, chúng tôi cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa trên cả nước. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp vận chuyển tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng.

Theo dõi chúng tôi trên: Facebook –  – Twitter

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHƯƠNG

Địa chỉ: 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Điện thoại: 0909 477 346 - 0982 606 079

Email: cskh@vantaivanphuong.vn - vanphuongtransport@gmail.com

Website: www.vantaivanphuong.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.