Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình nhanh chóng, giá rẻ, an toàn

Trong mấy năm gần đây, Thái Bình đã và đang là một trong 6 tỉnh đang trên đà phát triển vượt bậc về nền kinh tế. Nơi đây có những thành tựu to lớn về các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và du lịch. Chính vì vậy, Thái Bình có những mối quan hệ mua bán mật thiết và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác nhau. Vạn Phương là nhà xe gửi hàng đi Thái Bình nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ, bên cạnh đó, còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong nước Bắc và Nam.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình uy tín

Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình nhanh chóng, giá rẻ, tiện lợi

Quy trình giao nhận của nhà xe gửi hàng đi Thái Bình

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ tỉnh thành mình đang ở đến Thái Bình, liên hệ với nhà xe Vạn Phương thông qua số điện thoại: 0903.829.234. Ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn, sau đó sẽ báo giá cả chi tiết đến cho quý khách.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận giá cả, đạt được sự thống nhất của 2 bên, chúng ta ký kết hợp đồng theo mẫu có sẵn.

Bước 3: Giao hàng

  • Đối với số lượng hàng hóa lớn: khách hàng cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi tiếp nhận hàng.
  • Đối với số lượng nhỏ: khách hàng giao hàng tại kho của nhà xe, công ty.

Bước 4: Vạn Phương sẽ cho nhân viên sắp xếp, đóng gói hàng hóa của khách hàng từ kho lên xe để vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo khi bàn giao lại hàng hóa, chất lượng còn nguyên vẹn, đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình uy tín

Đảm bảo xe vận chuyển hàng hóa đúng tiến độ khi giao hàng

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa đúng địa chỉ khách hàng ký trong hợp đồng, sau đó người nhận kiểm tra và ký vào biên bản nhận hàng của nhà xe. Khách hàng có yêu cầu lấy hóa đơn VAT, kế toán sẽ viết hóa đơn đỏ và giao ngay trong vài ngày tới.

Lợi ích khi chọn gửi hàng đi Thái Bình tại Vạn Phương

Vạn Phương là đơn vị chuyên cung cấp vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình đảm bảo uy tín, chất lượng. Những lợi ích khi chọn gửi hàng tại đây, đó chính là:

  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy, giá cả tại Vạn Phương thường thấp hơn so với thị trường khoảng 20% trên một đơn hàng. Hơn nữa, nhà xe luôn bình ổn giá trong một thời gian dài, không có sự lên xuống thất thường, gây hoang mang cho khách hàng khi đến với chúng tôi.
  • Lịch chạy xe từ các tỉnh thành đến Thái Bình luôn đều đặn ít nhất 1 chuyến mỗi ngày, cho nên, hàng hóa không bị lưu tại kho, dẫn đến trễ hẹn giao hàng.
  • Vạn Phương có số lượng xe vận chuyển tương đối lớn, cam kết đảm bảo cung cấp đủ toàn bộ nhu cầu muốn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.
  • Khi thỏa thuận giá cả, giao nhận hàng đều được ký kết qua hợp đồng mẫu có sẵn, biên lai, hóa đơn vận chuyển rõ ràng, chính xác, chi tiết và đầy đủ.
  • Vạn Phương cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót về thời gian giao hàng chậm, hàng hóa hư hỏng, thiếu hoặc mất.
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hết mình vì quý khách.
  • Nhà xe còn hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng hóa, lưu kho, và bốc dỡ tại bãi.
  • Giao hàng tận nơi, đúng địa chỉ có trên bản hợp đồng.
Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình uy tín

Nhà xe còn hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng hóa, lưu kho, và bốc dỡ

Trên đây là một số thông tin về quy trình của nhà xe gửi hàng đi Thái Bình chi tiết của đơn vị Vạn Phương. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp nhà xe gửi hàng đi Thái Bình tại Vạn Phương

Bảng giá nhà xe gửi hàng đi Thái Bình là bao nhiêu ?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Phương tiện nhà xe gửi hàng đi Thái Bình là gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Thái Bình trong thời gian bao lâu ?

Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Việc gửi hàng từ Sài Gòn ra Thái Bình mất khoảng 4 – 5 ngày.

Nhà xe Vạn Phương có nhận giao hàng tận nơi tại Thái Bình không ?

Có. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong điều kiện đường xá cho phép xe ra vào được.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *