Bảng giá gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang

Bảng giá gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vào gần dịp Tết Nguyên đán thì sự quan tâm càng lớn. Bài viết này chúng ta cùng bàn luận về việc gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang.

Về nhà xe Phương Trang

Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ.

Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Văn phòng Phương Trang Bồng Sơn

Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Bảng giá gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang

Bảng giá gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang được tìm kiếm nhiều. Nhưng rất tiếc là công ty Phương Trang không công bố bảng cước phí cho dịch vụ này.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển xe máy hãy tham khảo ở công ty chúng tôi. Phương tiện của chúng tôi là xe tải, và xe của bạn sẽ được ghép với các mặt hàng khác. Điều này sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí. Tất nhiên là xe của bạn sẽ được bọc cẩn thận và chằng buộc cẩn thận, tránh va quẹt.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn, chúng tôi có xe chuyên dụng dành cho bạn.

Bạn đi xe khách Phương Trang, rất tốt. Bạn muốn tiện, và gửi luôn xe máy bằng xe khách. Không tốt. Bạn chuyển bằng xe tải sẽ tốt hơn nhiều, bởi sẽ an toàn cho xe của bạn.

Gửi hàng xe khách Phương Trang
Gửi hàng xe khách Phương Trang

Tại sao nên vận chuyển xe máy bằng xe tải tại Vạn Phương?

Như đã nói lức ban đầu với số lượng nhỏ lẻ thì xe tải là phương án tối ưu nhất.

Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ được ghép với hàng hóa khác, như vậy giá thành sẽ giảm.

Sẽ không so sánh được với phương pháp vận chuyển của xe chuyên dụng, nhưng với số ít bạn không thể thuê hẳn cái xe lớn như vậy, không chịu nổi cước; Và bạn cũng không phải là phượt thủ để chạy xe từ bắc vào nam, sẽ mất nhiều thời gian, bạn còn phải làm việc khác và kiếm tiền.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải là phương án lựa chọn tốt hơn cả.

Bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bản đồ chỉ đường đến Vạn Phương:

Hỏi đáp về gửi xe máy bằng xe khách Phương Trang

Hình thức vận chuyển xe máy của Phương Trang thế nào?

Gửi xe máy bằng xe khách là giải pháp không an toàn cho xe của bạn, dễ bị trầy xước, và có thể phải tháo rời các bộ phận. Cho nên bạn nên chọn xe tải cho việc vận chuyển này.
Hãy liên hệ với Vạn Phương để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam an toàn, nhanh chóng.

Bảng giá cước vận chuyển xe máy của Vạn Phương là bao nhiêu?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả hợp lý và thường giảm 10% so với thị trường. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Xe của khách hàng có được Vạn Phương bọc và đóng khung gỗ không?

Vạn Phương sẽ bọc nilone và bìa carton miễn phí cho khách hàng. Đối với khung gỗ thì khách hàng thêm một khoản phí nhỏ.

Vạn phương có nhận vận chuyển xe máy tận nơi không?

Có. Với số lượng lớn, Vạn Phương sẽ giao đến tận nơi yêu cầu. Số lượng nhỏ khách hàng có thể đến kho nhận xe hoặc thêm phí yêu cầu giao tận nơi.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *