Bảng giá cước gửi hàng xe Văn Minh mới nhất

Bạn đang muốn gửi hàng xe Văn Minh? Bảng giá cước vận chuyển là một trong mối quan tâm của bạn? Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng bàn về nội dung nêu trên.

Tìm hiểu về gửi hàng xe Văn Minh

Nhà xe Văn Minh nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển hành khách. Bên cạnh đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được đầu tư mạnh mẽ.

Đúng như tên gọi của mình, Văn Minh có xe trung chuyển đón và trả khách tận nhà. Xe luôn xuất phát đúng giờ, đi đúng tốc độ quy định, không bao giờ dừng lại bắt khách dọc đường (dù trên xe vẫn còn chỗ trống).

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh xe Văn Minh

Hiện tại, công ty Văn Minh cung cấp các dịch vụ vận tải:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Dịch vụ ship COD
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bảng giá cước gửi hàng xe Văn Minh

Hiện nay, công ty Văn Minh mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa và TT xuất khẩu lao động. Việc gửi hàng xe Văn Minh là dịch vụ đi kèm rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu theo tuyến xe chạy.

Lưu ý: Gửi hàng bằng xe khách sẽ không đảm bảo an toàn, và không có giấy tờ ràng buộc. Liên hệ số hotline cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Hiện tại công ty Văn Minh không công bố giá cước vận chuyển cụ thể, vì nó cũng tùy thuộc vào loại hàng hóa.

Nếu bạn quan tâm đến cước phí dịch vụ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Vạn Phương là doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, sở hữu đầu xe thật sự chứ không làm môi giới, thương mại.

Bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi qua bản đồ doanh nghiệp đã được đăng ký với Google:

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và ra đảo Phú Quốc.

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu uy tín

Hỏi đáp về dịch vụ gửi hàng

Những loại hàng hóa Vạn Phương nhận vận chuyển là gì?

Công ty Vạn Phương nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường. Chúng tôi hiện chưa nhận chuyển hàng đông lạnh.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa bao gồm những loại nào?

Chúng tôi sử dụng chủ yếu xe thùng mui bạt cho việc vận chuyển. Loại xe này rất linh hoạt trong việc bốc xếp, ghép hàng.

Giá cước vận chuyển hàng hóa là bao nhiêu?

Giá cước được tính theo từng loại hàng hóa mà có đơn giá cụ thể. Chúng tôi luôn ưu đãi khách hàng 10% cước vận chuyển. Liên hệ với nhân viên với các số điện thoại ở cuối bài để được tư vấn chi tiết.

Vạn Phương có nhận vận chuyển hàng hóa tận nơi không?

Chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với điều kiện đường xá xe ra vào được. Nếu xe to không vào được có thể dùng xe nhỏ tăng bo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *