Có nên gửi hàng xe Kim Hoàng hay không?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Trà Vinh đi Hồ Chí Minh. Bạn phân vân không biết thực sự gửi hàng xe Kim Hoàng có tốt và an toàn hay không? Cách gửi hàng như nào? Làm sao để theo dõi được đơn hàng của mình đang ở đâu, đã đến nơi hay chưa? Hay giá cước có đắt không?… Tất tần tật sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhà xe Kim Hoàng

Có nên gửi hàng xe Kim Hoàng không ?

Xe Kim Hoàng chuyên tuyến Trà Vinh – Hồ Chí Minh (ngược lại)

Nhà xe Kim Hoàng là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hoá hàng đầu tuyến Trà Vinh đi Hồ Chí Minh (và ngược lại). Mỗi ngày, trung bình nhà xe có gần 30 chuyến cả 2 chiều.

Với ưu thế tần suất chạy liên tục và các loại hình xe đa dạng khác nhau, nhà xe Kim Hoàng luôn đảm bảo tối ưu quy trình vận chuyển hàng hoá và hành khách.

Ngoài ra, nhà xe này còn có dịch vụ trả hàng hoá tận nhà tại Trà Vinh, khá là tiện lợi cho khách hàng.

Cách gửi hàng xe Kim Hoàng

Để gửi hàng xe Kim Hoàng, bạn sẽ có 3 cách: mang hàng qua trực tiếp địa chỉ văn phòng nhà xe hoặc gửi hàng dọc tuyến đường xe chạy và gửi thông qua đơn vị chuyên vận chuyển hàng như  Vạn Phương.

Gửi hàng tại Văn phòng nhà xe

Nhà xe có địa chỉ văn phòng tại 273 – 273B đường Trần Phú, Q.5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc 91 Phạm Hồng Thái, Trà Vinh. Khi có nhu cầu gửi hàng, bạn đem hàng trực tiếp đến điểm văn phòng. Tại đây, nhân viên sẽ báo giá cước tùy theo từng đơn hàng riêng.

Gửi hàng dọc đường

Đây là phương án gửi hàng khá phổ biến của khách hàng địa chỉ dọc tuyến đường đi của xe Kim Hoàng và muốn gửi hàng đi Trà Vinh hoặc Sài Gòn. Tuy nhiên, phương án này sẽ có khá nhiều bất lợi cho khách hàng đó là thất lạc hàng do thông tin chỉ ghi nhận trong thời gian ngắn, báo giá chưa chính xác… Do vậy, nếu bất đắc dĩ lựa chọn phương án này. Bạn nên chụp lại ảnh đơn hàng khi gửi, thông tin biển số xe, số điện thoại lái xe.

Gửi hàng qua đơn vị chuyên vận chuyển hàng

Việc gửi hàng xe Kim Hoàng thông qua các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp như Vạn Phương sẽ giúp tối ưu chi phí, an toàn. Bởi các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp sẽ có quy trình đóng gói, kiểm kê một cách an toàn, đạt chuẩn trước khi vận chuyển.

Gửi hàng Trà Vinh – Hồ Chí Minh qua Vạn Phương

Có nên gửi hàng xe Kim Hoàng không ?

Vạn Phương vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, an toàn

Vạn Phương với kinh nghiệm đơn vị vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp đa tuyến.  Đơn vị này đã kết hợp vận chuyển hàng với nhà xe Kim Hoàng tạo nên giải pháp chuyển hàng Trà Vinh – Hồ Chí Minh (ngược lại) tối ưu, an toàn và tiết kiệm hàng đầu.

Quy trình gửi hàng tại Vạn Phương sẽ bao gồm:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ Hotline 0903 829 234 để được tư vấn và nhận báo giá

– Bước 2: Nhân viên kiểm tra bưu kiện

– Bước 3: Nhân viên tiếp nhận hàng gửi và viết biên lai nhận hàng kèm giá cước cho khách

– Bước 4: Dán tem hàng hoá

– Bước 5: Vận chuyển hàng hoá

– Bước 6: Khách hàng nhận hàng và thanh toán hoàn tất.

Ưu điểm gửi hàng Trà Vinh – Sài Gòn qua Vạn Phương

Khi gửi hàng Trà Vinh – Sài Gòn (ngược lại) tại Vạn Phương, bạn sẽ nhận được gói lợi ích hấp dẫn như:

Thời gian giao hàng nhanh chóng: thời gian nhận hàng muộn nhất 8 tiếng từ khi gửi, giao hàng cả cuối tuần và ngày lễ.

– Giá cả cạnh tranh hấp dẫn: Với kinh nghiệm vận chuyển hàng chuyên nghiệp cùng sự hợp tác với nhà xe Kim Hoàng giúp Vạn Phương tối ưu được chi phí chuyển hàng nhanh tối đa cho khách hàng.

– An toàn: Toàn bộ hàng hoá đều được kiểm tra, bọc an toàn kèm tem hàng hoá hạn chế tối đa tình trạng thất lạc hàng hoá. Đồng thời, Vạn Phương có chính sách bồi thường tổn thất cho khách hàng một cách minh bạch, cụ thể đảm bảo quyền lợi tối ưu cho hàng hoá và khách gửi hàng.

– Vận chuyển đa dạng hàng hoá: Vạn Phương nhận vận chuyển đa dạng các hàng hoá như: chành hàng, vật liệu xây dựng, hoa quả đồ tươi…

Nếu bạn vẫn còn phân vân về sự an toàn của hàng hoá khi gửi hàng xe Kim Hoàng thì qua bài chia sẻ trên, bạn đã tìm được phương án tối ưu cho mình rồi phải không nào? Vạn Phương chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi gửi hàng Trà Vinh – Hồ Chí Minh (và ngược lại).

Hỏi đáp về gửi hàng xe Kim Hoàng

Giá cước gửi hàng xe Kim Hoàng là bao nhiêu ?

Để biết giá cước gửi hàng bạn liên hệ trực tiếp với nhà xe để được tư vấn chi tiết.

Gửi hàng xe Kim Hoàng có an toàn không ?

Có. Tuy nhiên, nhà xe Kim Hoàng là đơn vị chuyển về vận chuyển hành khách, không phải vận chuyển hàng hóa. Những món hàng bạn gửi phải nhỏ gọn thì mới phù hợp.

Nhà xe Kim Hoàng có giao hàng tận nơi không ?

Không. Do nhà xe chuyên về vận chuyển hành khách nên bạn phải nhận hàng ở đoạn đường mà xe chạy qua.

Nên gửi hàng đi Trà Vinh với chành xe nào ?

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Trà Vinh thì nên chọn nhà xe chuyên về vận chuyển hàng hóa. Công ty Vạn Phương là một đơn vị chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *