Điều gì ảnh hưởng đến giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang?

Hiện nay việc gửi hàng hóa từ Bắc vào Nam… không còn là chuyện hiếm mà rất phổ biến. Kèm theo đó, chi phí vận chuyển là điều mà nhiều khách hàng bận tâm khi sử dụng các dịch vụ. Vậy có những yếu tố nào tác động đến giá cả gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang ? Đơn vị vận tải uy tín nào có thể vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn mà chi phí thấp?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Gửi hàng từ Sài Gòn tới Bắc Giang

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang nhưng chủ yếu là 5 yếu tố sau đây.

Sự biến động của giá xăng dầu

Yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp tới giá gửi hàng chính là giá xăng dầu và đây là yếu tố tác động rất lớn. Giá xăng dầu tại Việt Nam phụ thuộc nhiều vào giá của thế giới. Nếu giá xăng dầu thế giới tăng cao thì mức phí vận chuyển cũng tăng nhưng nếu giá xăng dầu ở mức thấp thì giá gửi hàng cũng rất rẻ.

Các loại phụ phí tăng cao

Trong quá trình di chuyển và vận chuyển hàng hóa thì có rất nhiều loại phí cần phải thu như phí vận chuyển, phí cầu đường, phí tàu biển, phí lưu kho, lưu bãi… Và tại Việt Nam thì mức phí có thể tăng hoặc giảm và có phí phát sinh theo yêu cầu của Nhà nước hoặc do hãng vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Phí phụ thu biến động ảnh hưởng đến giá cả

Số lượng hàng hóa

Mức phí bạn phải trả cho một lần vận chuyển hàng hóa thì cũng ảnh hưởng bởi số lượng hàng bạn muốn gửi. Nếu bạn gửi hàng đi với số lượng lớn chỉ trong một lần thì sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển. Và dĩ nhiên nếu bạn gửi hàng với số lượng ít mà lại gửi nhỏ lẻ thì chi phí để vận chuyển rất đắt và tốn kém.

Phụ thuộc lớn vào mùa vụ

Dễ thấy, vào những dịp cao điểm như lễ tết thì dịch vụ vận chuyển lại hoạt động sôi nổi và có giá cao hơn so với ngày thường rất nhiều. Chính vì vậy nếu không có việc gì gấp thì hãy tránh những dịp lễ tết hay cuối năm để gửi hàng để giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang

Phụ thuộc lớn vào mùa vụ và quãng đường vận chuyển

Quãng đường vận chuyển

Việc ship hàng trong khu vực nội thành hay ngoại thành gần đó (nơi có quãng đường vận chuyển ngắn) thì chi phí sẽ rất rẻ. Nhưng đến những nơi xa, nơi gập ghềnh vất vả thì mức giá vận chuyển tăng cao hơn rất nhiều.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín mà chi phí thấp

Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín mà có chi phí thấp thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Vạn Phương. Với nhiều năm trong lĩnh vực logistic cùng đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm chắc chắn sẽ hài lòng về những giá trị mà Công ty đem tới.

Công ty Vận tải Vạn Phương – Đơn vị vận tải uy tín, giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Vận tải Vạn Phương, khách hàng sẽ nhận được:

– Tốc độ vận chuyển nhanh chóng.

– Đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, cam kết không làm hỏng hàng hóa.

– Giá cước vận chuyển ở mức tối ưu và phải chăng nhất cho khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng.

– Minh bạch trong quy trình vận chuyển.

– Thực hiện đúng quy trình theo như hợp đồng đã ký kết. Bài viết trên đây đã liệt kê 5 yếu tố ảnh hưởng chính tới giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang một cách chi tiết nhất. Nếu bạn muốn gửi hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập ngay website VANTAIVANPHUONG.VN để được tư vấn chi tiết. Theo dõi Facebook:fb.com/vantaivanphuong

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *