Gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh đều là độ an toàn của hàng hóa có được đảm bảo, đặc biệt là đối với những mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ. Bên cạnh đó, thời gian nhận được hàng cũng rất được quan tâm. Bạn cũng đang muốn được giải đáp các thắc mắc về vấn đề này thì hãy dành một chút thời gian đọc bài viết sau đây.

Gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh mất bao lâu?

Điều đầu tiên chúng tôi nói đến đó chính là khoản thời gian vận chuyển hàng. Khách hàng cần phải nắm được điều này để dễ dàng cho việc sắp xếp công việc kinh doanh, buôn bán.

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đến Quảng Ninh

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Quảng Ninh nhanh hay chậm tùy thuộc vào loại hàng hóa mà khách hàng cần gửi. Đối với mặt hàng lẻ, hàng ghép thì thường mất khoảng 4 – 5 ngày. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý là khoảng thời gian này chưa tính đến thời gian nhận hàng.

Đối với mặt hàng nguyên chuyến, hàng dự án thì thời gian thường chỉ tầm khoảng 2-3 ngày. Thường thì mặt hàng này công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng tại kho và giao hàng tại điểm nhận mà khách hàng yêu cầu, không qua việc trung chuyển hàng đảm độ an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đến Quảng Ninh không lâu

Phương thức giao nhận hàng khi gửi từ Sài Gòn đến Quảng Ninh

Có rất nhiều phương thức giao nhận hàng tại Sài Gòn và Quảng Ninh cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà có thể lựa chọn cách giao nhận hàng phù hợp.

  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho
  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ
  • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng tại kho và giao hàng quốc lộ
  • Nhận hàng và giao hàng tại kho
  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Tùy thuộc vào mặt hàng, nơi nhận, nơi bảo quản mà bạn có thể lựa chọn vị trí giao nhận sao cho phù hợp. Đơn vị sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra về độ an toàn hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh

Có nhiều phương thức giao nhận hàng

Vận tải Vạn Phương cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh uy tín

Một điều hết sức quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi có ý định gửi hàng từ Sài Gòn đến Quảng Ninh đó chính là tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng, uy tín. Bởi một đơn vị chuyên nghiệp uy tín mới đảm bảo mọi hàng hóa được an toàn, chuyển đúng thời gian. Một trong những gợi ý lý tưởng cho bạn lúc này chính là Vạn Phương.

Vạn Phương là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực này trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ phương tiện vận chuyển chất lượng cao cùng với đội ngũ tài xế lái xe lành nghề, cẩn trọng chắc chắn sẽ mang được lượng hàng hóa mà bạn yêu cầu đến tay người nhận.

Chúng tôi cũng may mắn sở hữu một lượng nhân viên bốc, xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để mặt hàng của bạn được đóng gói, xếp, ràng buộc kỹ càng khi đưa lên xe vận chuyển và đưa xuống xe.

Vạn Phương cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng uy tín

Đó là điều mà tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Vạn Phương khen ngợi. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đã làm vui lòng đông đảo khách hàng ngay từ khi vừa cung ứng dịch vụ cho đến nay.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về mức giá dịch vụ bởi Vạn Phương luôn đặt phương châm sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang có ý định trong đầu là gọi tên một đơn vị cung ứng dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh thì hãy gọi cho Vạn Phương ngay nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần gửi hàng hóa đầu tiên. Hotline hỗ trợ: 0903 829 234 Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/vantaivanphuong/

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *