Chành xe gửi hàng đi Nha Trang uy tín tại Sài Gòn

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang là dịch vụ vận chuyển hàng hoá, vật dụng theo tuyến đường từ Sài Gòn đến Nha Trang hoặc theo chiều ngược lại. Hãy cùng Vận tải Vạn Phương tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề liên quan đến dịch vụ này như: Những mặt hàng vận chuyển, hình thức vận chuyển và 1 số thông tin khác thông qua bài viết sau đây.

Chành xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín

Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đến Nha Trang xinh đẹp

Các mặt hàng chành xe gửi hàng đi Nha Trang

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Sài Gòn đến Nha Trang và các tỉnh – thành lân cận, các hãng vận chuyển giới thiệu các dịch vụ chuyển hàng khác nhau đáp ứng khách hàng.

Chành xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín

Bạn có thể vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau

Những mặt hàng bạn có thể đặt vận chuyển theo hình thức này khá đa dạng và phong phú như sau:

Hàng nhẹ: Gồm các mặt hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước cồng kềnh như: Carton, vải, bông, …

Hàng nhỏ lẻ: Hàng có kích thước nhỏ, có thể chuyển tay như: Mỹ phẩm, thư tín, hàng dân dụng,…

Hàng nặng: Là mặt hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh, để chuyên chở cần xe nâng, cần câu. Ví dụ: Vật liệu xây dựng, thiết bị cơ giới, máy móc cơ khí,…

Hàng nguyên chuyến, nguyên kiện cồng kềnh và có trọng lượng lớn.

Sản phẩm nông nghiệp (nông sản, trái cây, …); các sản phẩm công nghiệp

Đồ nội thất, kết cấu công trình, nhà ở

Máy móc và các mặt hàng cơ khí

Hàng may mặc xuất nhập khẩu

Các sản phẩm giày da, hàng vải

Hàng tiêu dùng, sản xuất

Hàng có khả năng ghép, rời

Giấy, bao bì

Hóa chất

Các mặt hàng dễ hư hỏng hoặc vỡ …

Những hình thức vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang

Có khá nhiều hình thức vận chuyển những mặt hàng nói trên, tuỳ vào mặt hàng và nhu cầu vận chuyển, bạn sẽ được công ty vận tải tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. Hiện nay có 3 hình thức vận chuyển Chành xe gửi hàng đi Nha Trang phổ biến là:

Vận chuyển nguyên xe: Toàn bộ xe chỉ chứa duy nhất hàng hoá vận chuyển đã ký kết, không xếp thêm, để lẫn mặt hàng khác.

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, ghép hàng: Đối với mặt hàng nhỏ, lẽ, các hãng vận tải thường xếp chung hoặc ghép nhiều đơn hàng vào chung 1 chuyến và chở đi trong 1 lần di chuyển.

Vận chuyển trọn gói (giao nhận 1 đầu hoặc 2 đầu): Thực hiện tất cả các công việc vận chuyển liên quan theo hợp đồng đưa hàng từ Sài Gòn đến Nha Trang theo 1 chiều hoặc cả 2 chiều.

Chành xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín

Hàng có thể chuyển nguyên xe xếp ghép hoặc trọn gói

Một số phương thức vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang

Phương thức vận chuyển ở đây nhằm nhắc đến cách thức nhận và giao hàng. Với quãng đường chuyển hàng từ Sài Gòn đến Nha Trang, bạn có thể chọn phương thức nhận tại kho, nhận tận nơi cũng như giao tận nơi, giao tận kho. Cụ thể, bạn sẽ chọn lựa 1 trong 5 hạng hình thức sau:

Nhận hàng tại kho bãi và giao đến kho bãi.

Nhận hàng tại kho bãi và giao đến nơi.

Nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi.

Nhận hàng tận nơi và giao đến tận nơi.

Giao nhận tại địa điểm và yêu cầu của quý khách

Một số loại xe container chuyển hàng

Vì chặng đường đi xa nên mỗi đợt chuyển hàng, công ty vận chuyển sẽ sử dụng các loại xe container có khả năng chuyên chở lớn nhằm tăng hiệu quả vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một số loại xe container chuyên dụng thường xuyên được sử dụng cho từng mặt hàng là:

Xe tải container bách hóa: Là hình thức vận chuyển được sử dụng nhiều. Sử dụng xe đầu kéo gắn phía sau là container chứa khối lượng lớn hàng hóa như: Máy móc, đồ khô, nội thất, …

Chành xe Sài Gòn đi Nha Trang uy tín

Việc sử dụng container dựa vào mặt hàng chuyên chở

Xe container chở ô tô: Loại xe này có khung sắt 2 – 3 tầng liên kết với mặt sàn. Thiết kế của chúng có vách ngăn cố định các sản phẩm ô tô được chở phía trên, tránh cho chúng không bị xô đẩy hỏng hóc, móp méo.

Xe tải container mặt bằng: Là loại xe có thiết kế đơn giản nhất vì thùng xe chỉ có vách bên ngoài mà không có mái che, vách ngăn. Đây là loại container thường sử dụng trong cứu hộ, cứu nạn hàng hóa hoặc các phương tiện vận tải.

Xe container thùng đông lạnh: Loại xe này có thùng xe chế tạo từ tôn bọc kín có tác dụng cách nhiệt và lắp cùng hệ thống làm lạnh. Xe được sử dụng để chở thực phẩm hoặc hàng đông lạnh

Xe container chở gia súc, gia cầm: Là loại xe container với thùng xe gồm vách dọc, ngang với cửa lưới thông hơi; dưới sàn cũng có lỗ hổng thông hơi và dọn vệ sinh sau khi nhốt con vật. Trên thùng xe còn có mái che phủ bạt hoặc mái tôn để che nắng, chắn mưa cho con vật.

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang là dịch vụ hữu ích trong vận chuyển đường dài, nối nhịp cầu phát triển kinh tế, giao thương giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, … giữa 2 thành phố. Nếu đang cần sử dụng dịch vụ này, Vận tải Vạn Phương khuyên bạn nên tham khảo kỹ công ty uy tín nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo an toàn chất lượng cho mặt hàng chuyên chở.

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Nha Trang tại Vạn Phương

Bảng giá chành xe gửi hàng đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang gồm những phương tiện gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Nha Trang hết trong bao lâu ?

Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với nhân viên để biết chi tiết.

Vạn Phương có nhận vận chuyển hàng hóa đến tận nơi không ?

Có. Chúng tôi luôn giao hàng tận nơi theo yêu cầu với điệu kiện đường xá cho phép.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *