3 cách gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng, tiện lợi nhất

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa ấn tượng nhất tại Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng vì thế cũng ngày càng nhiều. Vậy làm cách nào để gửi hàng đến Đà Nẵng nhanh chóng và tiện lợi nhất? Hãy tham khảo các cách gửi hàng hiệu quả sau.

3 cách gửi hàng hóa đi Đà Nẵng hiệu quả nhất

Bạn muốn gửi tài liệu, văn bản cho đối tác tại Đà Nẵng? Bạn có nhu cầu gửi sản phẩm cho khách hàng tại Đà Nẵng? Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, hãy tham khảo 3 cách sau:

Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

Nếu bạn có hàng hóa, thư từ, tài liệu cần gửi gấp đến Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng nhất. Thông thường, hàng hỏa tốc sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không và khách hàng sẽ nhận được hàng hóa ngay trong ngày gửi. Thời gian vận chuyển hỏa tốc từ TPHCM đi Đà Nẵng khoảng từ 12 – 15 giờ đồng hồ.

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng uy tín

Có nhiều cách gửi hàng hóa đi Đà Nẵng

Gửi hàng đến Đà Nẵng bằng dịch vụ vận tải đường bộ

Nếu không cần gửi gấp trong ngày, bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng bằng xe tải để giảm chi phí. Dịch vụ này còn đặc biệt thích hợp khi bạn muốn gửi những hàng hóa nặng, cồng kềnh, hàng hóa tươi sống,… không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

Gửi hàng đến Đà Nẵng bằng dịch vụ vận chuyển nhanh liên tỉnh

Một trong những dịch vụ cũng thường được khách hàng lựa chọn là vận chuyển liên tỉnh. Đây là sự kết hợp giữa vận tải đường hàng không và đường bộ. Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay khách hàng với thời gian nhanh hơn từ 30% – 50% so với vận chuyển thông thường. Mặc khác, mức giá dịch vụ này được tính hợp lý, thấp hơn so với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc.

Mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo loại hàng hóa, yêu cầu về thời gian,… mà chúng ta lựa chọn phương thức vận chuyển hàng đi Đà Nẵng phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển Vạn Phương – gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Đà Nẵng nhanh chóng với chi phí hợp lý? Dịch vụ vận chuyển của công ty Vạn Phương sẽ khiến bạn hài lòng. Vạn Phương là đối tác tin cậy của các đơn vị chuyển phát nhanh và nhiều nhà cung cấp, sản xuất hàng hóa tại Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng uy tín

Vạn Phương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Đà Nẵng uy tín

Khách hàng được gì khi chọn dịch vụ vận chuyển của Vạn Phương? Công ty Vạn Phương được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Nếu chọn dịch vụ hỏa tốc của Vạn Phương, hàng hóa sẽ được gửi đến Đà Nẵng ngay trong ngày. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho những hàng hóa hỏa tốc của khách hàng.

Giá cả hợp lý

Công ty Vạn Phương các phương tiện vận chuyển đa dạng, phối hợp vận chuyển hàng hóa trên nhiều địa hình khác nhau. Đồng thời, công ty luôn hợp tác với các đối tác vận chuyển chiến lược để nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng uy tín

Khách hàng được gì khi chọn dịch vụ vận chuyển của Vạn Phương?

An toàn tuyệt đối

Đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn khi vận chuyển hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của Vạn Phương. Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ để đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ đến tay người nhận “nguyên vẹn” như khi Vạn Phương nhận được từ khách hàng.

Tìm được một đối tác vận chuyển tốt là điểm mấu chốt giúp thúc đẩy kinh doanh, bán hàng hiệu quả. Nếu bạn muốn gửi hàng đi Đà Nẵng hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, hãy liên hệ ngay với công ty Vạn Phương.

Hỏi đáp về dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng tại Vạn Phương

Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng là bao nhiêu ?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng là gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng trong khoảng thời gian bao lâu ?

Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Thông thường xe đi từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hết khoảng 20 giờ.

Vận tải Vạn Phương có nhận giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng không ?

Có. Chúng tôi luôn giao hàng tận nơi theo yêu cầu với điệu kiện đường xá cho phép.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *