Gửi hàng đi Buôn Mê Thuột lựa chọn Vận tải Vạn Phương

Dịch vụ vận chuyển ra đời mang lại những tiện ích không hề nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế khi nhu cầu trao đổi, gửi hàng hóa đến khắp toàn quốc ngày càng tăng cao. Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Buôn Mê Thuột đang tăng mạnh bởi đây là địa phương có sức tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng Tây Nguyên. Nhận thấy được tầm quan trọng này, vận tải Vạn Phương luôn đáp ứng tốt và đảm bảo an toàn những đơn hàng khách chuyển, tạo dựng niềm tin với khách hàng cả nước.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín?

Buôn Mê Thuột là thành phố chiến lược của vùng Tây Nguyên nơi mà nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan làm việc tại đây. Chưa hết, nơi đây cũng nổi tiếng với các mặt hàng cafe, cacao…nên nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Buôn Mê Thuột đến các nơi khác và ngược lại là rất cao. Do đó, để tìm được một nhà vận chuyển uy tín, đảm bảo hàng hóa của mình đến tay người tiêu dùng đúng thời gian là điều mà nhiều khách hàng luôn luôn tìm kiếm.

Khi có quá nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa cũng như các đơn vị vận chuyển cạnh tranh nhau đưa ra nhiều chương trình như: Giảm giá vận chuyển, cước vận chuyển để có một lượng khách hàng lớn, mở rộng quy mô thị trường tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Từ đó dẫn đến một số đơn vị vận chuyển không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vậy nên, bạn cần có tiêu chí để lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển đảm bảo được hàng hóa của bạn đến tay khách hàng an toàn tuyệt đối

Chành xe gửi hàng đi Buôn Mệ Thuột

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết

Tìm hiểu thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa

Việc đầu tiên khi muốn vận chuyển hàng hóa bạn cần phải tìm hiểu đơn vị vận chuyển mà mình lựa chọn. Bởi nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển thì bạn yên tâm về thời gian giao hàng, đảm bảo số lượng hàng hóa, kiện hàng an toàn đến tay khách hàng của bạn. Đơn vị vận chuyển minh bạch là đơn vị có đầy đủ thông tin: địa chỉ, số điện thoại, email, thái độ chăm sóc khách hàng…

Giá thành phải chăng

Mỗi một đơn vị vận chuyển sẽ có giá thành khác nhau. Chính vì thế, ngoài việc tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Buôn Mê Thuột uy tín thì bạn cũng nên tham khảo về giá cả. Giá thành vận chuyển được quyết định bởi các yếu tố sau: số lượng hàng hóa bạn gửi, quãng đường vận chuyển, nhân công, thời điểm, phương thức vận chuyển…. Đây là những điều mà bạn cần biết vì nó chính là yếu tố quyết định giá thành vận chuyển.

Theo dõi ý kiến phản hồi của khách hàng

Sau khi lựa chọn được một vài đơn vị thì bạn nên khảo sát ý kiến của những vị khách trước đó đã, đang và tiếp tục sử dụng. Bởi chính những lời nhận xét của họ sẽ là cách mà đơn vị vận chuyển đó phục vụ bạn trong tương lai.

Vận tải Vạn Phương có ưu điểm gì?

Đến với Vạn Phương, quý khách được đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người dùng nhanh chóng nhất mà giá cả lại phải chăng nhất. Với phương châm “Đảm bảo an toàn hàng hóa trên mọi nẻo đường” bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Chành xe gửi hàng đi Buôn Mệ Thuột

Vạn Phương đa dạng chủng loại xe

+ Tinh thần trách nhiệm công việc: Đội ngũ nhân viên năng động, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc về cách tư vấn, đóng gói, quy trình lấy hàng…

+ Đội xe, bãi xe: Bãi xe rộng lớn, hàng hóa được lưu miễn phí. Đội xe tải đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Khách hàng có nhu cầu muốn gửi hàng đi Buôn Mê Thuột thì đừng chần chừ gì mà không đến với Vạn Phương.

Hỏi đáp về việc gửi hàng đi Buôn Mê Thuột tại Vạn Phương

Bảng giá cước gửi hàng đi Buôn Mê Thuột là bao nhiêu ?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Phương tiện cho việc vận chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột là gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột trong khoảng thời gian bao lâu ?

Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Công ty Vạn Phương có nhận giao hàng tận nơi tại Buôn Mê Thuột và các tỉnh Tây Nguyên không ?

Có. Nếu đường xá và phương tiện cho phép, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Liên hệ để được tư vấn thêm.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *