Thông tin về gửi hàng đi Bình Định nhanh chóng, an toàn

Gửi hàng đi Bình Định là dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị vận tải đang khai thác. Từ khi dịch vụ ra đời đã giúp cho khách hàng đảm bảo được sự an toàn đối với hàng hóa, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Định như thế nào?

Bình Định nằm ở trung tâm của vùng duyên hải thuộc miền trung nên trở thành đầu mối giao thông quan trọng của tất cả các tuyến đường. Do vậy mảnh đất này có nền kinh tế rất phát triển, và trở thành kinh tế trọng điểm của miền Trung.

Các hoạt động giao thương diễn ra nhộn nhịp nên kéo theo  dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ. Và để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều các công ty vận tải được ra đời.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định ra đời giúp khách hàng có thể để gửi bất kỳ mặt hàng nào, từ nặng đến nhẹ, từ to đến nhỏ mà không phải gửi qua bưu điện hay bến xe. Điều này vừa tạo sự tiện lợi cho khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hình thức gửi hàng đi Bình Định như thế nào?

Hiện tại các đơn vị vận tải thường áp dụng 2 hình thức gửi hàng đi Bình Định. Cụ thể:

Hình thức ghép hàng

Đây là hình thức gửi dành cho khối lượng hàng hóa thấp khoảng dưới 10 tấn. Phương thức này giúp cho khách hàng giảm được một phần chi phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định uy tín

Ghép hàng là hình thức gửi dành cho khối lượng hàng dưới 10 tấn

Những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ biết cách phối ghép hàng hóa với nhau để quá trình vận chuyển được an toàn và kịp tiến độ nhất.

Hình thức bao xe

Hình thức này phù hợp cho số lượng hàng hóa lớn từ 10 tấn trở lên. Phương thức này hàng được chở nguyên xe nên giúp đảm bảo tiến độ và đảm bảo chi phí vận chuyển phù hợp. Các xe chở hàng quay đầu liên tục nên đảm bảo với khách hàng có thể gửi một cách dễ dàng.

Cách nhận hàng tại Bình Định như thế nào?

Đường quốc lộ 1A chạy qua Bình Định dài khoảng 120 km. Do vậy có rất nhiều điểm trả hàng như Tp Quy Nhơn, xã An Nhơn, xã Hoài Nhơn, xã Phù Mỹ, xã Phù Cát,… Chính vì thế, đơn vị vận tải phải xác định chính xác vị trí vận chuyển để có thể sắp xếp lịch trả hàng cho phù hợp.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định uy tín

Giao nhận hàng nhanh chóng tại các điểm trả hàng

Trước khi đến các địa điểm giao hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ với người nhận hàng trước khoảng từ 6 đến 12 tiếng. Nếu khách hàng cần nhân viên bốc hàng xuống phải thông báo trước để bố trí nhân sự.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Bình định phổ biến hiện nay?

Hiện tại, các công ty vận tải cung cấp các gói dịch vụ gửi hàng đi Bình định như sau:

Đối với dịch vụ gửi hàng siêu tốc

Đây là hình thức gửi hàng khẩn cấp nên đòi hỏi thời gian giao nhận hàng phải nhanh chóng, đúng hẹn. Do đó phương thức vận chuyển thường bằng máy bay. Và đương nhiên mức giá sẽ cao hơn so với các loại dịch vụ thông thường.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định uy tín

Phương thức vận chuyển bằng máy bay để đáp ứng nhu cầu gửi hàng siêu tốc

Đối với dịch vụ gửi hàng nhanh

Đây là hình thức gửi hàng yêu cầu đơn hàng phải được giao nhận trong khoảng từ 8 đến 12 giờ. Do đó phương thức vận chuyển thường bằng máy bay hoặc các loại xe tốc hành.

Đối với dịch vụ gửi hàng ban đêm

Đây là hình thức gửi hàng đòi hỏi sự khẩn trương, nhanh chóng, thời gian giao cả vào ban đêm. Yêu cầu hàng phải có mặt tại điểm giao nhận trong vòng từ 1 đến 10 giờ tùy theo vị trí địa lý.

Đối với dịch vụ vụ gửi hàng qua ngày

Đây là hình thức gửi hàng thông thường nên hàng sẽ được giao tại điểm nhận trong khoảng từ 12 đến 36 giờ.

Đối với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Đây là hình thức gửi hàng tiết kiệm nên hàng sẽ được giao trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Đối với các điểm nhận hàng ở miền Bắc thì thời gian có thể sẽ đau hơn.

Trên đây là một số thông tin về gửi hàng đi Bình Định. Hy vọng đã mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị. Đồng thời giúp các bạn chủ động hơn khi có nhu cầu gửi hàng.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *