Các dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội phổ biến hiện nay

Phương tiện di chuyển của số đông người Việt là xe máy. Người dân thường di chuyển từ Bắc tới Nam để làm ăn, buôn bán và sinh sống. Vì thế mà dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội cũng phát sinh theo. Có bao nhiêu hình thức dịch vụ vận chuyển xe máy hiện nay? Đơn vị nào triển khai dịch vụ uy tín? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây!

Các dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bạn đã biết có bao nhiêu hình thức chuyển xe máy từ Nam ra Bắc? Trên thực tế, vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ là hai hình thức chủ yếu mà bạn có thể lựa chọn.

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Có những hình thức chuyển xe máy đường dài nào?

Chuyển xe máy bằng đường sắt

Có khá nhiều người dùng lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy thông qua đường sắt, tàu hỏa. Hình thức này có ưu điểm là nhanh chóng, chi phí rẻ nên giúp các đối tượng lao động tiết kiệm đáng kể. Bên cạnh đó, chuyển xe bằng tàu hỏa còn có nhiều lợi thế cho người sử dụng dịch vụ:

 • Độ an toàn cho xe máy vận chuyển được đảm bảo tuyệt đối bởi tàu hỏa hoạt động ổn định trên đường ray, không xảy ra va chạm.
 • Nhận xe theo thời gian chính xác, nhanh chóng trong vòng 4 – 5 ngày;
 • Thủ tục vận chuyển vô cùng đơn giản;
 • Loại hình vận chuyển không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết;
vận chuyển đường sắt

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được lựa chọn nhiều

Điểm trừ của dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là phải gọi người nhà ra chờ sẵn ở ga xe hỏa để nhận hàng. Thời gian dừng chờ của xe hỏa tuân thủ theo quy định của nhà điều hành. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý các tàu chuyển hàng thường chuyển bánh vào ban đêm. Dù vẫn còn tồn tại hạn chế nhưng chúng ta không thể phủ nhận đường sắt là hình thức vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội an toàn, hiệu quả.

Chuyển xe máy bằng đường bộ

Thêm một gợi ý hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu gửi xe máy ra Hà Nội là đường bộ. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các nhà xe khách để vận chuyển xe máy nhanh chóng, linh hoạt. Bằng cách di chuyển đường bộ, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày để nhận được xe.

Ưu điểm lớn của vận chuyển xe máy đường bộ là nhanh chóng, đa dạng nhà xe để bạn lựa chọn. Bạn không phải ra ga mua vé, làm thủ tục rườm rà và chỉ chuyển vào buổi tối. Thay vào đó, có rất nhiều hãng xe chạy hàng giờ, cả đêm lẫn ngày để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển có khả năng bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi va chạm, tai nạn. Vì thế, xe máy của bạn sẽ có độ an toàn thấp hơn khi chuyển bằng đường sắt.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vạn Phương?

Vận tải Vạn Phương hứa hẹn là một đơn vị chuyển xe máy mà bạn đang tìm kiếm. Với nhiều ưu điểm, Vạn Phương luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu:

Vận chuyển xe máy Bắc Nam tại Vạn Phương
Dịch vụ vận chuyển xe máy tại Vạn Phương
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết giúp bạn lựa chọn dịch vụ nhanh nhất.
 • Xe máy của bạn được bọc gói bằng bìa carton, bao bì cẩn thận để tránh va đập, trầy xước.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày.
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ nhất, phụ thuộc vào loại xe, giá xe, hiện trạng của xe.
 • Minh bạch trong quy trình vận chuyển, khách hàng có thể check hàng hóa mình đã di chuyển tới đâu thông qua website.
 • Bồi hoàn 100%  giá trị của xe máy nếu xảy ra hỏng hóc.
 • Đội ngũ tư vấn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ 24/7.

Hy vọng những thông tin hữu ích về các dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội trên đây sẽ giải đáp toàn bộ băn khoăn của bạn đọc. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ

Một số câu hỏi về vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Hình thức vận chuyển xe máy như thế nào?

Với số lượng xe ít Vạn Phương sẽ vận chuyển bằng xe tải ghép với những mặt hàng khác. Với số lượng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển.

Bảng giá vận chuyển xe máy là bao nhiêu?

Vạn Phương luôn có chính sách giá cả hợp lý và thường giảm 10% so với thị trường. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Xe có được bọc hay đóng khung gỗ không?

Vạn Phương sẽ bọc nilone và bìa carton miễn phí cho khách hàng. Đối với khung gỗ thì khách hàng thêm một khoản phí nhỏ.

Vận chuyển xe máy có giao tận nơi không?

Có. Với số lượng lớn, Vạn Phương sẽ giao đến tận nơi yêu cầu. Số lượng nhỏ khách hàng có thể đến kho nhận xe hoặc thêm phí yêu cầu giao tận nơi.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *