Cách tìm địa chỉ chuyển phát nhanh gần nhất cần phải biết

Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyển phát nhanh gần nhất nơi bạn ở? Bài viết này sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được cách tìm kiếm hiệu quả, không tốn kém thời gian.

Tìm địa chỉ chuyển phát nhanh gần nhất ở đâu?

Công nghệ phát triển giúp bạn tìm kiếm mọi thứ trở nên dễ dàng. Bạn không phải hỏi thăm, hay lang thang trên đường kiếm tìm địa điểm mình mong muốn. Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Viettel Post là một trong những đơn vị chuyển phát lớn ở Việt Nam
Viettel Post là một trong những đơn vị chuyển phát lớn ở Việt Nam

Bạn sẽ tìm đơn vị chuyển phát nhanh gần nhất trên internet. Nhưng thế giới internet thì vô cùng rộng lớn, nếu không biết cách tìm kiếm bạn cũng không có kết quả như mong muốn. Bởi vì sẽ có hàng trăm đơn vị đăng tải dịch vụ của mình trên môi trường này.

Tiếp theo dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm đúng địa điểm mà bạn cần một cách nhanh nhất.

Cách tìm đơn vị chuyển phát nhanh gần nhất trên internet

Thông thường đa số người dùng đều vào trang tìm kiếm google.com hoặc google.com.vn để làm công việc này. Kết quả sẽ cho bạn rất nhiều từ quảng cáo, đến bản đồ, và tự nhiên do kỹ thuật SEO đẩy lên. Những kết quả này bạn sẽ phải sàng lọc lại để chọn ra đơn vị mong muốn.

Kết quả tìm kiếm chuyển phát nhanh trên Google
Chụp màn hình vị trí tìm kiếm tại Hà Nội

Hãy định vị trước về thương hiệu uy tín mà bạn muốn tìm thay vì tìm kiếm từ khóa chuyển phát nhanh gần nhất như vậy. Ví dụ, bạn muốn tìm chuyển phát nhanh Viettel Post, VN Post, GHN, GHTK, … Bạn có thể tìm: viettel post gần nhất, vn post gần nhất, …

Tuy nhiên, cách này cũng không tối ưu.

Hiện nay, Google Maps phát triển mạnh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo mang đến cho người dùng nền tảng địa điểm tin cậy. Các doanh nghiệp, cá nhân tận dụng nền tảng này để quảng bá doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm của mình. Tôi khuyên bạn hãy truy cập vào thẳng địa chỉ maps.google.com để tìm với các từ khóa mong muốn.

Kết quả tìm kiếm chuyển phát nhanh gần nhất trên Google Maps nền tảng web
Kết quả tìm kiếm chuyển phát nhanh gần nhất trên Google Maps nền tảng web, vị trí tại Hà Nội

Hoặc bạn dùng di động bạn mở ứng dụng Maps của Google lên và tìm kiếm tương tự.

Kết quả tìm kiếm chuyển phát nhanh gần nhất trên Google Maps nền tảng ứng dụng
Kết quả tìm kiếm chuyển phát nhanh gần nhất trên Google Maps nền tảng ứng dụng, vị trí tại Hà Nội

Khi bạn truy cập vào thẳng Google Maps bạn có sẽ tìm kiếm địa điểm nhanh chóng và truy cập trực tiếp vào vị trí mình mong muốn.

⚠ Lưu ý: Nếu bạn chưa định vị được thương hiệu uy tín, thì hãy truy cập vào bản đồ của họ, xem kỹ các thông tin tránh bị lừa đảo. Do Google Maps là nền tảng mở, các kỹ thuật marketing có thể đẩy bản đồ của họ lên top. Nếu bạn không xem kỹ có thể rất nguy hiểm.

Công ty vận tải uy tín tại TP. HCM

Khi bạn gửi hàng, gửi đồ đều mong muốn tìm được đơn vị uy tín. Trong khi đó, hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp vận tải ra đời, có nhiều công ty chỉ là ảo, không có kho, cũng chẳng có con xe nào. Nhưng với những kỹ thuật SEO, họ có thể đẩy website, bản đồ của họ lên top. Bạn sẽ không ngờ tới những thứ trước mắt lại chỉ là ảo trên internet.

Công ty Vạn Phương là một trong hàng ngàn doanh nghiệp mà bạn đang tìm thấy. Chúng tôi xây dựng một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt.

Ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm Vận Tải Vạn Phương trên Google Maps
Ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm Vận Tải Vạn Phương trên Google Maps

Vạn Phương là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. HCM cấp phép số: 0315606161. Ảnh trên là kết quả hiển thị hai địa chỉ bản đồ của công ty:

Nếu bạn muốn gửi hàng hoặc thăm quan hãy truy cập theo địa chỉ bản đồ thứ hai.

Và khi bạn đã đọc đến đây hãy truy cập vào hai bản đồ trên đây và dành cho chúng tôi một đánh giá 5 SAO để chúng tôi có thêm động lực phục vụ tốt hơn.

Hiện nay Vạn Phương đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nội thành và đi tỉnh. Để được tư vấn miễn phí, hãy gọi, chat Zalo, Facebook, … cho nhân viên. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng ngay lần đầu tiên. Muốn biết thì phải thử ngay thôi!

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *