Công ty Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung bằng xe tải. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, giao nhanh, giá cả cạnh tranh.

Khái niệm Miền Trung Việt Nam

Trung Bộ, hay miền Trung, là một trong ba vùng của Việt Nam, cùng với Bắc Bộ và Nam Bộ. Trung Bộ có nhiều đồi núi lan sát ra biển, chia cắt các đồng bằng nhỏ hẹp. Khí hậu và phần lớn đất đai thường khắc nghiệt hơn hai vùng còn lại. Trung Bộ hiện nay được chia thành 3 khu vực nhỏ hơn là Bắc Trung Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ, và Tây Nguyên với thành phố trung tâm là thành phố Đà Nẵng.

Trung Bộ nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa Bắc Bộ và Nam Bộ. Ngoài hai xứ Thanh–Nghệ, Trung Bộ chứng kiến quá trình Nam tiến của người Việt diễn ra trên lãnh thổ từng thuộc Chăm Pa. Các xung đột quân sự và ranh giới chia cắt Việt Nam trong một số thời kỳ lịch sử như Trịnh – Nguyễn phân tranh và Chiến tranh Việt Nam cũng nằm trên Trung Bộ.

Thời Pháp thuộc, Trung Bộ là một xứ bảo hộ lấy tên là Trung Kỳ, vốn có từ thời vua Minh Mạng của Nhà Nguyễn. Tên gọi Trung Bộ ra đời từ thời Đế quốc Việt Nam năm 1945. Trung Bộ còn được gọi là Trung Phần (1948–1975) thời Quốc gia Việt Nam và Việt Nam Cộng hòa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Miền Trung

Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc.  Hàng hóa vận chuyển đa dạng với tất cả những mặt hàng được phép lưu thông trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và đội xe lớn chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Giá trị mà khách hàng nhận được là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung là một trong những tuyến mà chúng tôi hoạt động đều đặn. Bạn có thể tìm kiếm những cung đường mà chúng tôi cung chạy ở bên dưới. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể gọi trực tiếp hoặc cần tư vấn thêm thì chat với nhân viên.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ mong muốn bằng cách nhập từ khóa vào form dưới đây và nhấn Enter.

Hoặc bạn hãy điền các thông tin vào biểu mẫu dưới và gửi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được liên hệ ngay!

Số điện thoại tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam