Công ty Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Nam bằng xe tải. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, giao nhanh, giá cả cạnh tranh.

Khái niệm Miền Nam Việt Nam

Miền Nam Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía nam nước Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo thời điểm lịch sử và thói quen sử dụng mà khái niệm này đôi khi được dùng để chỉ các vùng lãnh thổ khác nhau theo nghĩa chính trị một cách không chính thức.

Miền Nam Việt Nam là cách gọi nhằm:

  • Phân định địa lý đồng nghĩa với Nam Bộ.
  • Phân định địa chính trị ở phía nam sông Gianh (nay thuộc tỉnh Quảng Bình) (Đàng Trong).
  • Phân định hành chính đồng nghĩa với Nam Kỳ của nhà Nguyễn và thời Pháp thuộc.
  • Phân định là giới tuyến quân sự tạm thời, phía nam vĩ tuyến 17 theo hiệp định Geneve từ năm 1954 – 1976 do Quân đội Quốc gia Việt Nam theo Quân đội liên hiệp Pháp tập kết, các lực lượng bán vũ trang và tổ chức chính trị của Việt Minh không phải tập kết ra Bắc. Từ năm 1960, Quân giải phóng miền Nam được thành lập dựa trên những lực lượng bán vũ trang cũ của Việt Minh và hoạt động tại đây cho đến ngày 30 tháng 4 năm 1975 khi Chính phủ Việt Nam Cộng hòa đầu hàng Cộng hòa Miền Nam Việt Nam và 2 miền tái thống nhất hòa bình giữa nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa với Cộng hòa Miền Nam Việt Nam thành nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 2/7/1976.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Miền Nam

Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc.  Hàng hóa vận chuyển đa dạng với tất cả những mặt hàng được phép lưu thông trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và đội xe lớn chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Giá trị mà khách hàng nhận được là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Nam là một trong những tuyến mà chúng tôi hoạt động đều đặn. Bạn có thể tìm kiếm những cung đường mà chúng tôi cung chạy ở bên dưới. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể gọi trực tiếp hoặc cần tư vấn thêm thì chat với nhân viên.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ mong muốn bằng cách nhập từ khóa vào form dưới đây và nhấn Enter.

Hoặc bạn hãy điền các thông tin vào biểu mẫu dưới và gửi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được liên hệ ngay!

Số điện thoại tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam