Công ty Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Bắc bằng xe tải. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, giao nhanh, giá cả cạnh tranh.

Khái niệm Miền Bắc Việt Nam

Miền Bắc Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía bắc nước Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm lịch sử và thói quen sử dụng mà khái niệm này đôi lúc còn được dùng để chỉ các vùng lãnh thổ chính trị khác nhau một cách không chính thức.

Miền Bắc Việt Nam có thể là:

  • Phân định địa lý đồng nghĩa với Bắc Bộ Việt Nam.
  • Phân định địa chính trị ở phía bắc sông Gianh (nay thuộc tỉnh Quảng Bình) (Đàng Ngoài).
  • Phân định hành chính đồng nghĩa với Bắc Kỳ hay Bắc Thành của nhà Nguyễn vào thời Pháp thuộc và là một trong 3 vùng lãnh thổ chính (gồm Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ) của Việt Nam.
  • Phân định chính trị phía bắc vĩ tuyến 17 năm 1954-1976 do Việt Nam Dân chủ Cộng hòa quản lý.

Ngày nay, miền Bắc được hiểu là phần lãnh thổ các tỉnh từ Hà Giang tới Ninh Bình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Miền Bắc

Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc.  Hàng hóa vận chuyển đa dạng với tất cả những mặt hàng được phép lưu thông trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và đội xe lớn chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Giá trị mà khách hàng nhận được là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Bắc là một trong những tuyến mà chúng tôi hoạt động đều đặn. Bạn có thể tìm kiếm những cung đường mà chúng tôi cung chạy ở bên dưới. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể gọi trực tiếp hoặc cần tư vấn thêm thì chat với nhân viên.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ mong muốn bằng cách nhập từ khóa vào form dưới đây và nhấn Enter.

Hoặc bạn hãy điền các thông tin vào biểu mẫu dưới và gửi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được liên hệ ngay!

Số điện thoại tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam