Chành xe Sáu Quốc gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

Chành xe Sáu Quốc hay còn gọi là 6 Quốc gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp. Thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đồng Tháp. Là những nội dụng được đề cập trong bài viết này.

Về chành xe Sáu Quốc(6 Quốc)

Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn về Đồng Tháp ngày càng tăng cao. Tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh đã kéo theo nhu cầu này. Vận tải Sài Gòn Đồng Tháp là cụm từ được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Điều này chứng minh cho vấn đề nêu trên.

Chành xe Sáu Quốc (6 Quốc)
Văn phòng Chành xe Sáu Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chành xe Sáu Quốc là một trong những đơn vị vận tải khai thác tuyến đường TPHCMĐồng Tháp. Dưới đây là một số thông tin về nhà xe 6 Quốc:

Chành Sáu Quốc chi nhánh TP.HCM

  • Địa chỉ: 1748 võ văn kiệt ( đầu đường 2F) P.An Lạc , Quận Bình Tân TP.HCM
  • Điện thoại: 090733 55 22 – 0907 41 29 41 (nhân viên trực máy)

Chành xe Sáu Quốc chi nhánh Cao Lãnh

  • Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Trỗi, P.2, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0907 33 55 22 (gặp Hương) – 0907 96 99 88(gặp Trang) – 02773 50 10 70

Lộ trình của chành xe Sáu Quốc

Vận chuyển Sài Gòn Cao Lãnh của chành xe 6 Quốc qua các lộ trình:

TÂN THANH ➡ MỸ HIỆP ➡ MỸ LONG ➡ BÌNH HÀNG TÂY ➡ KIẾN VĂN ➡ MỸ HỘI ➡ MỸ XƯƠNG ➡ ÔNG BẦU (HUYỆN CAO LÃNH) ➡ THÀNH PHỐ CAO LÃNH

TÂN THANH ⬅ MỸ HIỆP ⬅ MỸ LONG ⬅ BÌNH HÀNG TÂY ⬅ KIẾN VĂN ⬅ MỸ HỘI ⬅ MỸ XƯƠNG ⬅ ÔNG BẦU (HUYỆN CAO LÃNH) ⬅ THÀNH PHỐ CAO LÃNH

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

Khi bạn tìm kiếm nhà xe Sáu Quốc là bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận tải. Công ty Vạn Phương là chính là một đơn vị bạn đang cần. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và đi tỉnh. Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp là tuyến đường hoạt động của chúng tôi.

Công ty chúng tôi sở hữu đội xe lớn, đa dạng về chủng loại và tải trọng, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Tất cả khách hàng mang hàng đến kho đều được nâng hạ và lưu kho miễn phí. (Lưu ý: Việc nâng hạ phải trong giới hạn của xe nâng).

Giá cả bên Vạn Phương luôn cạnh tranh, giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, có chính sách giá đặc biệt đối với khách hàng thân thiết.

Công ty vận tải Sài Gòn Đồng Tháp uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng về Đồng Tháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí.
Bạn có thể chat với nhân viên, gửi tin nhắn ZaloFacebook hoặc gọi điện trực tiếp.

Xem bản đồ chỉ đường đến công ty Vạn Phương:

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *