Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín và chất lượng

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội là gì? Đâu là địa chỉ gửi hàng đi Hà Nội uy tín và chất lượng? Chành xe tải có những ưu điểm vượt trội như thế nào? Để biết thêm chi tiết, hãy để Vận Tải Vạn Phương giải thích rõ hơn cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội là gì?

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Thuật ngữ chành xe

Ở Sài Gòn hiện nay xuất hiện rất nhiều các chành xe nổi tiếng liên tỉnh như chành xe khách, chành xe vận tải, chành xe vận chuyển đồ đạc,…

Chắc hẳn chành xe là một khái niệm khá mới đối với rất nhiều người. Từ ngữ chành xe đã xuất hiện rất lâu từ thời người Hoa còn sinh sống tại Việt Nam. Mục đích của chành xe là tập hợp và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa liên tỉnh bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc thù của chành xe chính là ghép tất cả các loại hàng hóa lẻ chung lại với nhau để vận chuyển.

Sự ra đời của hình thức chành xe chủ yếu giúp người thuê giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển hàng hoá cũng như tận dụng được tất cả không gian vận chuyển trong xe. Hiểu một cách đơn giản thì chành xe chính là nơi vận chuyển chung tới cùng một địa điểm của bạn và những người khác cũng có nhu cầu vận chuyển.

Nhiệm vụ của những chành xe gửi hàng đi Hà Nội đó chính là làm sao tập hợp được nhiều hàng hoá từ nhiều nơi nhất có thể để đi giao hàng. Điều đó sẽ giúp họ thu được lợi nhuận từ việc luân chuyển hàng hoá tới tận tay khách hàng của mình. Và dĩ nhiên chi phí cho mỗi chành xe là không nhiều nên được rất nhiều người sử dụng dịch vụ này.

Vì sao chành xe gửi hàng đi Hà Nội lại được ưa chuộng đến vậy?

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Tại sao chành xe lại được ưa chuộng đến thế?

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh ngày càng tăng cao. Chính vì nắm bắt được tình hình xã hội mà có rất nhiều doanh nghiệp vận tải ngày nay đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho tất cả khách hàng.

Vị trí địa lý của đất nước ta chia thành 3 vùng miền rõ rệt là : Bắc – Trung – Nam. Giữa 3 miền đều có đặc điểm phân hoá về dân số cũng như tình hình kinh tế khac nhau. Chính vì vậy mà việc trao đổi hàng hoá qua lại là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Vì sao nhiều người chọn Vạn Phương là chành xe đi Hà Nội uy tín?

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa liên tỉnh mà Vận Tải Vạn Phương có rất nhiều đối tác lớn cho nhiều doanh nghiệp. Vì thế, đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá cao và tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vận Tải Vạn Phương, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:

  • Miễn phí bốc và nâng hàng tại kho của Vận Tải Vạn Phương.
  • Cam kết đền 100% hàng hoá bị va chạm hỏng hóc nếu lỗi do nhà xe gây ra.
  • Cam kết hàng hoá không bị lưu kho quá 24h bởi nhà xe có tới 2 đến 3 chuyến đi mỗi ngày.
  • Số lượng xe rất nhiều đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Thiết lập hợp đồng vận chuyển hàng hoá rõ ràng, biên nhận đã giao đầy đủ và chính xác.
  • Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ, nhiệt tình.
Vạn Phương nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội chi phí thấp

Vận Tải Vạn Phương uy tín chất lượng

Trên đây, Vận Tải Vạn Phương đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về Chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Vạn Phương

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội mất bao lâu ?

Vạn Phương có đội xe lớn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng ngày của khách hàng. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội trong khoảng 3 – 4 ngày. Với những chuyến bao xe thì sẽ nhanh hơn rất nhiều, trong khoảng 2 ngày là đến nơi.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội là bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng, thường sẽ giảm 10% so với thị trường. Đối với khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có giá đặc biệt.

Vạn Phương hỗ trợ gì cho khách hàng gửi hàng đi Hà Nội ?

Khách hàng là trung tâm nên việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng được Vạn Phương lưu ý. Chúng tôi miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ tại kho bãi và tư vấn luôn luôn miễn phí.

Vạn Phương có giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Hà Nội không ?

Có. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng với điều kiện phương tiện có thể ra vào được.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *