Chành xe đi Lâm Đồng – Vận chuyển gửi hàng tuyến Tây Nguyên

Vận Tải Vạn Phương là một trong những đơn vị khai thác chành xe đi Lâm Đồng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều loại hình xe khác nhau, chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chuyến đi Lâm Đồng trong ngày đảm bảo không bao giờ trễ nải hàng hóa của quý khách hàng.

Chành xe đi Lâm đồng và các tỉnh Tây Nguyên

Vận Tải Vạn Phương khai thác chuyến xe đi Lâm Đồng giá rẻ bất ngờ

Chành xe đi Lâm Đồng của Vạn Phương nhận tất cả các loại hàng hóa

Vận Tải Vạn Phương nhận giao và gửi tất cả các loại hàng hóa có mặt trên thị trường cho chành xe chuyên đi Lâm Đồng. Với một đội xe hùng hùng hậu lên đến vài chục chiếc và các tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Thì dù hàng hóa của bạn có nhiều, có tải trọng nặng và thuộc dạng hàng đặt biệt đến đâu đi chăng nữa, chúng tôi cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chành xe đi Lâm đồng và các tỉnh Tây Nguyên

Vận chuyển tất cả hàng hóa

Các loại hàng hóa mà Vận Tải Vạn Phương tiếp nhận cho chành xe chuyên đi Lâm Đồng như sau:

  • Hàng trọng lượng nặng: Các mặt hàng có tải trọng nặng như sắt, thép, hàng vật liệu xây dựng, tôn mái, gạch men…
  • Hàng hóa nhẹ: Các nhóm hàng chiếm nhiều diện tích nhưng có tải trọng nhẹ, đồ trang trí nội thất, các loại thực phẩm bánh trái, bào bì carton, ống nhựa…
  • Các loại máy móc: Các loại máy công trình, nông nghiệp, lâm nghiệp như máy xúc, máy cưa, máy đào…, các loại đồ điện tử, máy định vị…
  • Các loại hàng đặc biệt: Các sản phẩm, dụng cụ phục vụ trong ngành y tế, như thiết bị y tế một số hóa chất chuyên dụng… và cùng nhiều loại hàng hóa khác.

Lưu ý: Chành xe đi Lâm Đồng và tất cả các chuyến xe đi tỉnh khác của Vận Tải Vạn Phương không nhận hàng cấm, hàng trái với quy định của nhà nước. Kính mong quý khách hàng thông cảm cho chúng tôi vì sự bất tiện này.

Khách hàng cung cấp những giấy tờ gì cho chành xe đi Lâm Đồng

Để cho quá trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng được thuận lợi và thời gian hành trình đúng như dự kiến. Thì quý khách hàng cần hỗ trợ một số giấy tờ cho Vận Tải Vạn Phương đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Các loại giấy tờ khách hàng cần có như sau:

Cung cấp thông tin, giấy tờ cần thiết

  • Hợp đồng chính thức đã ký kết trước đó với Vận Tải Vạn Phương
  • Phiếu xuất kho hàng hóa của bên khách hàng cùng lệnh điều chuyển hàng nội bộ từ bên gửi hàng.
  • Thời gian quý khách cần gửi hàng hóa kèm thời gian nhận hàng chắc chắn
  • Địa điểm chính xác để giao và nhận hàng hóa.
  • Thông tin liên hệ của người hoặc đơn vị nhận hàng tại chi nhánh Lâm Đồng, bao gồm: Chứng minh thư, họ và tên, số nhà và số điện thoại bắt buộc phải có.

Ưu điểm của chành xe đi Lâm Đồng của Vận Tải Vạn Phương

Khi bạn đến với Vận Tải Vạn Phương để hợp tác gửi hàng tại các chành xe đi Lâm Đồng. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm bởi độ an toàn của kiện hàng cao đến 100%, không bao giờ mất hàng, thiếu sót hay trầy xước, đổ vỡ…

Thủ tục giao nhận nhanh chóng, dễ thực hiện giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo thời gian chuyến hàng đến đúng theo lịch trình luôn chính xác nhất.

Chành xe đi Lâm đồng và các tỉnh Tây Nguyên

Giao hàng đúng chất lượng, lịch trình chuyến xe đa dạng

Các chuyến xe đi đến Lâm Đồng được Vận Tải Vạn Phương khai thác triệt để trong ngày. Giúp hàng hóa của bạn không bị lư hay tồn hàng tại kho khiến kiện hàng đến trễ so với yêu cầu của quý khách đặt ra.

Vận Tải Vạn Phương luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi cuộc hành trình đến mọi miền tổ quốc. Do đó, việc mở rộng và nâng cấp chành xe đi Lâm Đồng cũng là một phần sứ mệnh mà Vạn Phương đang gây dựng. Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách luôn có mặt đúng lịch trình khai báo và 100% không có tình trạng mất hay hư hỏng hàng hóa.

Một số câu hỏi về chành xe đi Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên

Giá cước chành xe đi Lâm Đồng là bao nhiêu ?


Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Phương tiện của chành xe đi Lâm Đồng là gì ?


Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Chành xe đi từ Sài Gòn đến Lâm Đồng trong bao lâu ?


Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Chành xe đi Lâm đồng có nhận giao hàng tận nơi không ?


Có. Nếu đường xá và phương tiện cho phép, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Liên hệ để được tư vấn thêm.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *