Chành xe đi Cà Mau uy tín và chất lượng

Việc vận chuyển hàng hóa từ địa phương này tới địa phương khác đang là một trong nhiều nhu cầu của xã hội, đặc biệt là rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm chành xe đi Cà Mau uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các thông tin của công ty vận tải Vạn Phương để được tư vấn và tham khảo mức giá và cách thức thuê xe tốt nhất.

Chành xe đi Cà Mau tại vận tải Vạn Phương

Công ty vận tải Vạn Phương là một đơn vị cho thuê các chành xe vận chuyển hàng hóa có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn cam kết những chành xe đi các tỉnh sẽ phục vụ với chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, chành xe đi Cà Mau cũng là một trong những chành xe được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau uy tín

Chành xe tới Cà Mau tại vận tải Vạn Phương

Tùy từng nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà đơn vị sẽ đưa ra những lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Đối với những loại hàng ghép, lẻ thì Vạn Phương sẽ hướng bạn tới việc kết hợp vận chuyển bằng xe tải để cho thời gian giao hàng được nhanh chóng nhất có thể. Công ty hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí cho khách hàng.

Với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển cách trọng tải khác nhau như xe tải 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất.

Phương thức vận chuyển của chành xe đi Cà Mau

Tại điểm đón hàng và trả hàng chúng tôi lại có những đội xe phục vụ tận nơi, cụ thể như sau:

Điểm nhận hàng tại Hồ Chí Minh

Tại điểm nhận từ thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn có những đội xe trung chuyển tại các quận, huyện của thành phố: từ quận 1 cho tới quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh,… Ngoài ra, ngay tại các khu công nghiệp cũng có trong danh sách đó là KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú,…

Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau uy tín

Điểm nhận hàng tại Hồ Chí Minh

Điểm giao hàng Cà Mau

Tại điểm giao hàng Cà Mau, công ty sẽ giao trên các tuyến quốc lộ. Nếu như bạn có yêu cầu giao hàng tận nơi tại các điểm như trung tâm các huyện và thành phố Cà Mau chúng tôi cũng có thể phục vụ bạn.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ của vận tải Vạn Phương

Chành xe di chuyển từ Hồ Chí Minh tới Cà Mau sẽ có hai thời điểm xuất phát trong ngày chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm hàng sẽ được giao đến kịp thời. Nếu bạn có những đơn hàng giao gấp thì Vạn Phương cũng sẽ có những phương án giúp hàng của bạn được giải quyết nhanh nhất bằng đội xe tăng cường.

Bãi kho giao nhận hàng của Vạn Phương có diện tích lớn nên bạn có thể yên tâm dù khối lượng hàng bạn có lớn thế nào thì công ty cũng sẽ có kho để lưu trữ. Hệ thống trang thiết bị nâng hàng hiện đại, đội ngũ  nhân viên được đào tạo bài bản sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau uy tín

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ của vận tải Vạn Phương

Ngoài những ưu điểm đó ra, khi sử dụng dịch vụ tại Vạn Phương bạn còn có những ưu đãi đặc biệt so với nhiều công ty vận tải khác như: miễn phí lưu kho, miễn phí bốc xếp và xe nâng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên thủ tục được xử lý rất nhanh chóng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, giúp bạn theo dõi quá trình vận chuyển hàng. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, cam kết bồi thường nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra đối với hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những tổng hợp bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vạn Phương. Đến với Vạn Phương bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất. Phương thức liên hệ tới Vạn Phương qua website https://vantaivanphuong.vn/ hoặc số điện thoại 0903 829 234 Hoặc gửi tin nhắn Facebook: https://www.facebook.com/vantaivanphuong/

Câu hỏi về chành xe chở hàng đi Cà Mau

Bảng giá cước chành xe đi Cà Mau là bao nhiêu ?


Vạn Phương luôn có chính sách giá cả ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường chúng tôi giảm 10% so với thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Chành xe từ Sài Gòn đi Cà Mau mất bao lâu ?


Với nhiều đầu xe và linh hoạt trong việc điều động xe, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Phương tiện vận chuyển của chành xe đi Cà Mau là gì ?


Chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải thùng mui bạt, vì nó thuận tiện cho việc bốc xếp và ghép hàng. Tùy theo loại hàng hóa và yêu cầu chúng tôi còn sử dụng các loại xe chuyên dụng, xe đầu kéo, container, …

Vạn Phương vận chuyển hàng đi Cà Mau có giao tận nơi không ?


Có. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn miễn phí.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký báo giá & Nhận quà

Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi 100.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *